หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone XI (iPhone 11) กับคลิปคอนเซ็ปต์ล่าสุด พร้อมแนวคิด iOS 13 และฟีเจอร์ใหม่ ๆ บน iPhone ที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่อยากให้มี

Gunho Lee ดีไซน์เนอร์ชาวเกาหลีคนดัง ได้เผยคลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์ iPhone XI (iPhone 11) พร้อมแนวคิดของ iOS 13 และฟีเจอร์ใหม่ ๆ บน iPhone ที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่อยากให้มี

    SPONSORED

สำหรับดีไซน์ของ iPhone XI จากจินตนาการของ Gunho Lee นั้น มาพร้อมกับหน้าจอสไตล์ Flat ขอบจอไม่โค้ง ส่วนขอบตัวเครื่องคล้ายกับ iPad Pro 2018, ทำงานบนชิปเซ็ต Apple A13, พอร์ตการเชื่อมต่อ USB-C, ฟีเจอร์ Air Battery แบตเตอรี่สำรองที่มีดีไซน์บาง สำหรับชาร์จ iPhone XI แบบไร้สายด้วยการประกบที่ด้านหลังตัวเครื่อง, ฟีเจอร์ PowerDrop ที่สามารถชาร์จ iPhone อีกเครื่องได้ด้วยการนำมาวางบนฝาหลัง, ฟีเจอร์ Underwater Mode สามารถใช้งานใต้น้ำได้, ไฟแฟลชที่กล้องด้านหลังแบบใหม่ (เป็นแบบวงแหวน), Face ID เวอร์ชันใหม่ สามารถสแกนใบหน้าได้รอบทิศ, รองรับ Touch ID สแกนนิ้วใต้จอ และอื่น ๆ

Gunho Lee ยังได้เผยคอนเซ็ปต์ของ iOS 13 ไม่ว่าจะเป็น แอปฯ ดีไซน์ใหม่, เพิ่ม Apple TV+, Apple Arcade, Dark Mode และฟีเจอร์ Split View สามารถใช้งาน 2 แอปฯ ได้พร้อมกันในจอเดียว

นอกจากนี้ ยังมี iPhone 11R รุ่นสานต่อของ iPhone XR ที่มีดีไซน์เหมือน iPhone 11 แต่มีให้เลือกหลายสี ส่วนกล้องด้านหลังยังคงเป็นกล้องตัวเดียว พร้อมไฟแฟลชแบบวงกลมรอบเลนส์

สำหรับภาพและคลิปวิดีโอท้ายข่าวนี้ เป็นเพียงจินตนาการของนักออกแบบเท่านั้น ไม่ใช่ตัวเครื่องจริงแต่อย่างใด

 

 

-------------------------------------
ที่มา : iclarified.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 09/04/2019

iPhone XI

ข่าวอัพเดทล่าสุด