หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ชมคอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 ชุดใหม่ เวอร์ชันดีไซน์จอบาก ไร้ปุ่ม Home พร้อมบอดี้ด้านหลังแบบกระจก บนหน้าจอ Full Screen ใหญ่ขึ้น แต่ขนาดตัวเครื่องเท่าเดิม

ตกเป็นข่าวแบบรายวันเลยก็ว่าได้ สำหรับ iPhone SE 2 ว่าที่ไอโฟนไซส์เล็กรุ่นถัดไป ซึ่งจากภาพกระจกกันรอยและเคสสำหรับ iPhone SE 2 ที่ถูกเปิดเผยมาจากผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมชื่อดังเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทำให้พอมองเห็นภาพดีไซน์ iPhone SE 2 แบบคร่าว ๆ ได้ และล่าสุด เว็บไซต์ phonearena.com ได้เผยภาพคอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 โดยอ้างอิงจากข้อมูลของอุปกรณ์เสริมมาให้ชมกัน

สำหรับคอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 ชุดนี้ เผยให้เห็นดีไซน์ด้านหลังที่คล้ายกับ iPhone 4S โดยเปลี่ยนมาใช้บอดี้กระจก ทำให้ iPhone SE 2 รองรับการชาร์จไร้สายได้ ส่วนหน้าจอแสดงผลเป็นแบบ Full-Screen ด้านบนเป็นจอบากคล้าย iPhone X และตัดปุ่ม Home ออก ทำให้ตัวเครื่องมีพื้นที่ในการแสดงผลมากขึ้น หน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น แต่ยังคงขนาดตัวเครื่องเท่าเดิม ส่วนพอร์ตหูฟังขนาด 3.5 มม. ถูกตัดออกไป

โดยเมื่อวานนี้ มีรายงานว่า iPhone SE 2 จะยังไม่เปิดตัวในงาน WWDC 2018 เดือนมิถุนายนนี้ จากการเปิดเผยของผู้ผลิตชิ้นส่วน ที่เผยว่า Apple ยังไม่ได้เริ่มการผลิต iPhone SE 2 ทำให้คาดกันว่า iPhone SE 2 จะเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้ พร้อมกับ iPhone อีก 3 รุ่น ซึ่งได้แก่ iPhone X รุ่นที่สอง, iPhone X Plus และ iPhone จอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว (ที่คาดว่าจะใช้ชื่อ iPhone 8S) โดยข้อมูลข้างต้นจะเป็นความจริงหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป

 

 

--------------------------------------
ที่มา : phonearena.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 15/05/2018

iPhone SE 2

ข่าวอัพเดทล่าสุด