หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

สวยเกินกว่าจะใช้ได้จริง กับไอโฟน 5 (iPhone 5) หน้าจอโปร่งแสง และคีย์บอร์ดแบบโปรเจคเตอร์ [iPhone 5 concept]

[22-มิถุนายน-2555] เชื่อได้เลยว่า นอกจากจะสเปค รวมถึงส่วนประกอบอื่นๆ ของ ไอโฟน 5 (iPhone 5) เป็นสิ่งที่ Apple จะต้องคิดหนักแล้ว ในเรื่องของการออกแบบ ไอโฟน 5 (iPhone 5) เป็นสิ่งที่ Apple ต้องปวดหัวด้วยเช่นกัน เพราะจะทำอย่างไร ให้ ไอโฟน 5 (iPhone 5) มีการออกแบบที่แตกต่างไปจากเดิม แต่ยังคงความเป็น ไอโฟน (iPhone) อยู่ แต่สำหรับใครที่ยังไม่ถูกใจ กับดีไซน์ของ ไอโฟน 5 (iPhone 5) ตามข่าวหลุดที่ผ่านมา ลองหันมาดูดีไซน์ ไอโฟน 5 (iPhone 5) แบบนี้กันดูครับ โดยภาพและคลิปวิดีโอในข่าวนี้ เป็นเพียงคอนเซปท์ ไอโฟน 5 (iPhone 5) เท่านั้น ออกแบบโดย Dakota Adney ซึ่งนอกจากจะมีการออกแบบที่แปลกแล้ว การใช้งาน ไอโฟน 5 (iPhone 5) ตามคอนเซปท์ของ Dakota Adney นั้น ต้องถึงกับร้อง "ว้าว" เลยทีเดียว

นอกจากตัวเครื่อง ไอโฟน 5 (iPhone 5) จะเป็นแบบโปร่งแสง มองทะลุได้แล้ว ในส่วนของการใช้งานนั้น สิ่งที่น่าสนใจอยู่ตรงคีย์บอร์ดครับ เนื่องจากคอนเซปท์ของ ไอโฟน 5 (iPhone 5) ตัวนี้ เป็นแบบ built-in projector ทำให้สามารถเปลี่ยนพื้นที่โล่งๆ ให้เป็นคีย์บอร์ดแบบ Virtual keyboard ได้อีกด้วย ซึ่งคีย์บอร์ดลักษณะนี้ เคยเป็นหนึ่งในคอนเซปท์ของ Aatma Studio มาก่อนแล้ว (ข่าวเก่า)

ถึงแม้ว่า ไอโฟน 5 (iPhone 5) คอนเซปท์ของคุณ Dakota Adney นั้น จะไม่ใช่ ไอโฟน 5 (iPhone 5) เครื่องจริงก็ตาม แต่ก็น่าจะเป็นอนาคตของ ไอโฟน 5 (iPhone 5) ก็ได้นะครับ

 

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : cultofmac.com

 

 

Update : 22/06/2012

iPhone 5 ไอโฟน 5 iphone 5 โปร่งแสงได้ iphone 5 concept

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด