หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ไอโฟน 5 (iPhone 5) เลื่อนเปิดพรีออเดอร์ เป็นวันศุกร์ที่ 14 กันยายน?

[12-กันยายน-2555] ยังไม่ทันได้เปิดตัว ไอโฟน 5 (iPhone 5) อย่างเป็นทางการ ก็มีข่าววันเปิดพรีออเดอร์ ไอโฟน 5 (iPhone 5) มาบอกเล่าเก้าสิบกันก่อน โดยเว็บไซต์ macrumors เจ้าเก่า ได้รายงานว่า ไอโฟน 5 (iPhone 5) นั้น จะไม่เปิดพรีออเดอร์ในวันเปิดตัว หรือวันที่ 12 กันยายนครับ แต่จะเลื่อนเปิดตัวไปเป็นวันศุกร์ที่ 14 กันยายนนี้แทน

สำหรับวันเปิดพรีออเดอร์ของผลิตภัณฑ์ Apple นั้น ไม่ค่อยแน่นอนซักเท่าไหร่ ถ้าหากเปรียบเทียบกับวันเปิดพรีออเดอร์ของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น The new iPad (iPad 3) ที่เปิดให้พรีออเดอร์ในวันเปิดตัวเลย ในขณะที่ iPhone 4S ต้องรอไปถึง 3 วันถึงจะเปิดพรีออเดอร์ ฉะนั้น ไอโฟน 5 (iPhone 5) ก็มีความเป็นไปได้ที่จะเปิดพรีออเดอร์ในวันศุกร์ที่ 14 กันยายนนี้ครับ แต่จะเปิดให้พรีออเดอร์เริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนเป็นต้นไป โดยให้เหตุผลง่ายๆ ว่า คงไม่มีใครตื่นมาตอนเที่ยงคืน เพื่อมานั่งเปิดคอม และพรีออเดอร์กันแน่ๆ (แต่อันนี้ก็ไม่แน่เสมอไปนะ :D)

อย่างไรก็ดี ข่าวการเปิดให้จอง ไอโฟน 5 (iPhone 5) นี้ ยังไม่ยืนยันว่าเป็นความจริงหรือไม่ ส่วนพวกเราชาวไทยคงไม่ต้องตื่นเต้นกับข่าวการเปิดพรีออเดอร์ ไอโฟน 5 (iPhone 5) กันไปครับ เพราะถึงจะเปิดให้จองวันที่ 12 หรือ 14 กันยายน ประเทศไทยเราก็คงไม่ได้เป็นหนึ่งในประเทศที่เปิดให้จองอยู่แล้ว ตอนนี้คงได้แต่รอกันไปก่อนครับ

 

 

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : cultofmac.com

 

 

 

 

Update : 12/09/2012

iPhone 5 iphone 5 เปิดพรีออเดอร์ จอง iphone 5

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด