<
หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone 4S (ไอโฟน 4S) หวิดระเบิด ที่นิวยอร์ก Apple ปฏิเสธเปลี่ยนเครื่องให้

[5-กุมภาพันธ์-2556] Shibani Bhujle ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ในบริษัทแห่งหนึ่งที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ได้เผยว่า iPhone 4S ที่ตัวเธอใช้อยู่นั้น ได้เกิดกลิ่นเหม็นไหม้ และหวิดระเบิดอย่างไม่ทราบสาเหตุครับ ซึ่ง Shibani Bhujle ได้เปิดเผยเรื่องราวดังกล่าว ผ่านทางเว็บไซต์ venturebeat ว่า ได้วาง iPhone 4S ไว้บนโต๊ะกาแฟ แล้วจู่ๆ เครื่องก็ดับลง จากนั้น ก็เริ่มได้กลิ่นเหม็นไหม้ และเมื่อเธอหยิบ iPhone 4S ขึ้นมา ก็พบว่า ตัวเครื่องร้อนจัด ทั้งๆ ที่ไม่ได้ทำการชาร์จแบตเตอรี่แต่อย่างใด

โดยในระหว่างนั้น Shibani Bhujle ก็พยายามเปิดเครื่องครับ แต่ไม่สามารถเปิดได้ และตัวเครื่อง ก็ยังร้อนขึ้นเรื่อยๆ เธอจึงตัดสินใจ แกะฝาหลังตัวเครื่องออก และพยายามถอดแบตเตอรี่ครับ ซึ่งก็พบว่า แบตเตอรี่กำลังถูกหลอมเหลวด้วยเช่นกัน

    SPONSORED

Shibani Bhujle รู้ดีว่า การแกะตัวเครื่องเองนั้น ไม่ใช่วิธีที่ดีนัก และอาจจะทำให้ตัวเครื่องหมดประกันด้วย แต่เธอเองก็ไม่มีทางเลือกอื่น และกลัวเครื่องจะระเบิดเอง จึงได้ตัดสินใจแกะเครื่องครับ

เบื้องต้นนั้น Shibani Bhujle ได้ติดต่อ Apple Store สาขานิวยอร์ก ซึ่งเจ้าหน้าที่ Apple ได้เผยว่า ไม่สามารถเปลี่ยนเครื่องให้ใหม่ได้ครับ ซึ่งส่วนหนึ่ง อาจจะเป็นเพราะตัวเครื่องนั้น ถูกแกะไปแล้ว ส่วนสาเหตุของการระเบิด Apple จะตรวจสอบหาสาเหตุต่อไปครับ

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : venturebeat.com

 

Update : 05/02/2013

iPhone 4S iphone 4s ระเบิด  ราคามือถือร้านค้าออนไลน์
Samsung Galaxy A11
1 บาท
OPPO A12
1 บาท
vivo Y11
1 บาท
HUAWEI Y6p
1 บาท
realme C12
1 บาท


<