หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone 13 Pro เผยภาพคอนเซ็ปต์ล่าสุด ลุ้นมาพร้อมสีสันใหม่ Sunset Gold อุ่นเครื่องก่อนเปิดตัวกันยายนนี้

หลังมีรายงานว่า iPhone 13 จะมีสีสันใหม่ นั่นก็คือ Sunset Gold ซึ่งจะเป็นสีบรอนซ์กึ่ง ๆ Rose Gold ก็มีดีไซน์เนอร์หลายรายต่างโชว์ผลงานของตนเองมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์เนอร์ @Apple_Tomorrow ที่ได้เผยภาพเรนเดอร์ของ iPhone 13 Pro Max สี Sunset Gold ออกมาให้ชมกัน

 

    SPONSORED

    SPONSORED

สำหรับภาพเรนเดอร์ชุดนี้ เป็นภาพของ iPhone 13 Pro Max สีสันใหม่ที่มีให้เลือกมากถึง 4 สี ได้แก่ Matte Black, Pearl, Rose และ Sunset Gold อีกทั้งยังมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์อีกเล็กน้อย ทั้งจอบากที่มีขนาดเล็กลง และกล้องด้านหลังอัปเกรดใหม่ เลนส์ใหญ่ขึ้น แต่ยังเป็นกล้อง 3 ตัว พร้อม LiDAR Scanner เหมือนเดิม

 

ด้าน @AppleyPro ดีไซน์เนอร์ออกแบบภาพคอนเซ็ปต์ และเป็นแฟนตัวยงของ Apple ก็ได้เผยคอนเซ็ปต์ใหม่ของทั้ง iPhone 13 กับ iPhone 13 Pro ออกมาเช่นกัน ซึ่งคอนเซ็ปต์ดีไซน์ของ iPhone 13 Pro จาก @AppleyPro ไม่ต่างจาก มากนัก แต่ทาง @AppleyPro เรียกสีนี้ว่า Copper พร้อมกับเผยตัวเครื่องสี Matte Black ให้ชมด้วยเช่นกัน

 

ส่วน iPhone 13 ทาง @AppleyPro เรียกสีนี้ว่า Sky Orange ซึ่งจากข่าวลือคาดว่า กล้องด้านหลังของ iPhone 13 จะมีการออกแบบใหม่ โดยจัดเรียงเลนส์กล้องเป็นแนวทแยง และยังคงมี iPhone 13 mini เปิดตัวในปีนี้ แต่อาจจะเป็นปีสุดท้ายของรุ่น mini

โดย iPhone 13 series คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ซึ่งจะเปิดตัว 4 รุ่นเหมือนเดิม ได้แก่ iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max

 

 

-------------------------------------
ที่มา : @Apple_Tomorrow , @AppleyPro
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 03/08/2021

iPhone 13 iPhone 13 Pro