<
หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone 12 Pro Max จ่อมาพร้อมระบบกันสั่นภาพที่ตัวเซ็นเซอร์ สามารถใช้ได้กับทุกเลนส์ ส่วนเลนส์ซูมแบบ Periscope มาบน iPhone 2022

Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ Apple ขาประจำจาก TF International Securities เผยว่า iPhone 12 รุ่นหน้าจอ 6.7 นิ้ว หรือ iPhone 12 Pro Max (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) จะมาพร้อมกับระบบกันสั่นที่ตัวเซ็นเซอร์ ก่อนที่จะเพิ่มเทคโนโลยีดังกล่าวไปยัง iPhone รุ่นอื่น ๆ ในปี 2022

 

    SPONSORED

สำหรับ iPhone รุ่นปัจจุบันอย่าง iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max จะมาพร้อมกับระบบกันสั่นแบบ Optical Image Stabilization ซึ่งมีเฉพาะบนเลนส์ Wide กับเลนส์ Telephoto เท่านั้น ซึ่งระบบกันสั่นที่ตัวเซ็นเซอร์แบบใหม่นี้ จะมีข้อดีก็คือ สามารถใช้ได้กับเลนส์ทุกตัวบน iPhone ไม่ได้จำกัดเฉพาะเลนส์ใดเลนส์หนึ่ง แต่มีข้อจำกัดคือ ไม่สามารถพรีวิวภาพก่อนถ่ายได้ว่า ภาพที่ถ่ายนิ่งมากขนาดไหน แต่เชื่อว่า Apple จะแก้ปัญหาดังกล่าวได้ด้วยซอฟท์แวร์

โดย iPhone 12 ที่จะเปิดตัวในปีนี้ Ming-Chi Kuo เชื่อว่า รุ่นที่จะใช้ระบบกันสั่นที่ตัวเซ็นเซอร์ จะมีแค่รุ่น iPhone 12 Pro Max ซึ่งเป็นรุ่นท็อปของซีรี่ส์นี้เท่านั้น และในปี 2022 จะมี iPhone อย่างน้อย 1 รุ่นที่มาพร้อมกับเลนส์ซูมแบบ Periscope ที่จะมาพร้อมกับ Optical Zoom ที่ 5x หรืออาจจะเป็น 10x ผลิตโดย Genius Electronic Optical ในประเทศไต้หวัน

 

 

-------------------------------------
ที่มา : iclarified.com , EverythingApplePro
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 25/03/2020

iPhone 12 iPhone 12 Pro Max  ราคามือถือร้านค้าออนไลน์
Samsung Galaxy A11
1 บาท
OPPO A12
1 บาท
vivo Y11
1 บาท
HUAWEI Y6p
1 บาท
realme C12
1 บาท


<