<
หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone 12 ชมคลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์ชุดใหม่ จ่อมาพร้อมหน้าจอแบบ Notchless Display, สแกนนิ้วบนหน้าจอ และกล้องหลัง 4 ตัว บนบอดี้หลากสีสุดแกร่ง

สำหรับงาน CES 2020 ที่กำลังเปิดฉากอยู่ในตอนนี้ที่สหรัฐฯ แม้ว่าทางแบรนด์ผู้ผลิตจากทั่วทุกมุมโลก จะนำนวัตกรรมต่าง ๆ มาแสดงในงานกันอย่างคับคั่ง แต่ Apple เป็นเพียงไม่กี่แบรนด์ที่ไม่เคยเปิดตัวผลิตภัณฑ์หรือนวัตกรรมใด ๆ เลยในงานนี้ แม้ว่าจะยังไม่มีความเคลื่อนไหวของ iPhone 12 ภายในงาน แต่ก็ยังพอมีคอนเซ็ปต์ของ iPhone 12 ให้ชมกันแบบอุ่นเครื่องไปก่อน กับ iPhone 12 คอนเซ็ปต์ ผลงานการออกแบบล่าสุดจาก ConceptsiPhone แชนแนลชื่อดังบน YouTube นั่นเอง

    SPONSORED

โดยจุดเด่นของ iPhone 12 concept จาก ConceptsiPhone นี้ ก็คือ มาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอแบบ ด้วยการตัดจอบากออก ทำให้มีพื้นที่ในการแสดงผลมากขึ้น, รองรับระบบการสแกนนิ้วบนหน้าจอ, กล้องด้านหลัง 4 ตัว (Quad Camera) และมาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องคล้าย iPhone 4 / iPhone 5

สำหรับ iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้ คาดว่าจะใช้ชื่อว่า iPhone 12, iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max นอกจากนี้ ยังคาดกันว่า จะมีการเปิดตัว iPhone SE 2 หรือ iPhone 9 ในปีนี้ด้วยเช่นกัน ต้องติดตามกันต่อไป

 

 

-------------------------------------
ที่มา : bgr.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 09/01/2020

iPhone 12  ราคามือถือร้านค้าออนไลน์
Samsung Galaxy A11
1 บาท
OPPO A12
1 บาท
vivo Y11
1 บาท
HUAWEI Y6p
1 บาท
realme C12
1 บาท


<