<
หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone 12 Pro ชมภาพคอนเซ็ปต์ตัวเครื่อง 2 สีใหม่ Rose Gold และ Midnight Blue บนดีไซน์ตัวเครื่องสไตล์เดียวกับ iPhone 4 พร้อมอัปเกรดเป็นกล้องหลัง 4 ตัว

ถึงแม้ว่า iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ไอโฟนรุ่นปีนี้ จะมีให้เลือกมากถึง 4 สีด้วยกัน ได้แก่ Space Gray, Silver, Gold และสีใหม่อย่าง Midnight Green แต่ดูเหมือนว่า iPhone 12 รุ่นปี 2020 อาจจะมีสีใหม่ให้เลือกเพิ่มอีก 2 สีด้วยกัน นั่นก็คือ การกลับมาของสีชมพู Rose Gold และสีสันใหม่ น้ำเงิน Midnight Blue

    SPONSORED

สำหรับภาพคอนเซ็ปต์ iPhone 12 Pro จากสื่อ phonearena.com คาดการณ์ไว้ว่า iPhone 12 อาจจะมีการเพิ่มสีใหม่เข้ามาอีก 2 สี นั่นก็คือ สีชมพู Rose Gold และสีน้ำเงิน Midnight Blue ซึ่งสีชมพู Rose Gold นั้น จะเป็นสีสันที่แตกต่างจาก Rose Gold บน iPhone รุ่นก่อน ๆ โดยจะผสมผสานกันระหว่าง สีชมพูและสีทอง ซึ่งภาพจากเรนเดอร์จะเห็นว่า ตัวเครื่องสีชมพูตัดกับกรอบตัวเครื่องสีทองได้อย่างลงตัว

ส่วนอีกสี นั่นก็คือ สีน้ำเงิน Midnight Blue นั้น จะเป็นโทนสีน้ำเงินเข้ม ให้ความรู้สึกเรียบแต่หรูหรา ซึ่งถ้าหาก iPhone 12 Pro เปิดตัวด้วยสีใหม่นี้ น่าจะเป็นอีกสีที่ได้รับความนิยมเช่นกัน

สำหรับ iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max นั้น คาดว่า จะมีการปรับดีไซน์ใหม่ด้วยการเปลี่ยนไปใช้กรอบตัวเครื่องสไตล์เดียวกับ iPhone 4 พร้อมกับอัปเกรดเป็นกล้องด้านหลัง 4 ตัว เพิ่มเลนส์ ToF สำหรับวัดระยะชัดลึกเข้ามาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานด้าน AR อย่างไรก็ดี คอนเซ็ปต์ข้างต้นเป็นแค่จินตนาการของผู้ออกแบบเท่านั้น ยังไม่ยืนยันว่า iPhone 12 จะมีดีไซน์ตามภาพเรนเดอร์ข้างต้นหรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : phonearena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 20/11/2019

iPhone 12 iPhone 12 Pro