<
หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone 12 ชมคอนเซ็ปต์ดีไซน์ที่เชื่อว่า เหมือนตัวเครื่องจริงมากที่สุด ทั้งกรอบตัวเครื่องทรงเดียวกับ iPad Pro, กล้องคู่ และจอไซซ์เล็ก 5.4 นิ้ว คาดเคาะราคาที่ 2 หมื่นต้น ๆ

แม้จะยังไม่มีการยืนยันว่า iPhone 12 (ไอโฟน 12) ว่าที่ไอโฟนรุ่นใหม่ปีนี้ จะมีความแตกต่างอย่างไรเมื่อเทียบกับรุ่นปัจจุบันอย่าง iPhone 11 บ้าง แต่ทั้งทิปสเตอร์ รวมถึงนักวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ Apple ขาประจำ ต่างเชื่อว่า ในปีนี้ Apple จะเปิดตัว iPhone 12 Series มากถึง 4 รุ่น ซึ่งรุ่นเริ่มต้นจะมีขนาดหน้าจอเพียง 5.4 นิ้วเท่านั้น อีกทั้งยังมากับขนาดตัวเครื่องที่พกพาได้สะดวกขึ้น และล่าสุด Concept Creator แชนแนลออกแบบภาพคอนเซ็ปต์ชื่อดัง ได้เผยคลิปคอนเซ็ปต์ iPhone 12 ที่เชื่อว่า มีดีไซน์เหมือนตัวเครื่องจริงมากที่สุด

 

    SPONSORED

โดย Concept Creator เชื่อว่า iPhone 12 รุ่นที่เล็กที่สุดในซีรี่ส์นี้ จะมีขนาดหน้าจอเพียง 5.4 นิ้ว ซึ่งมาพร้อมกับกรอบตัวเครื่องทรงเดียวกับ iPad Pro และขอบจอแบบ Flat แต่เมื่อเทียบกับ iPhone 11 รุ่นปัจจุบันแล้ว จะเห็นว่า คอนเซ็ปต์ iPhone 12 ชุดนี้ จะมีขอบจอที่หนากว่าเล็กน้อย ส่วนด้านบนยังเป็นดีไซน์จอบากเหมือนเดิม และด้านหลังเป็นกล้องคู่ ดีไซน์กล้องเดียวกับ iPhone 11

 

นอกจากนี้ Concept Creator ยังเชื่อว่า iPhone 12 จะเคาะราคาที่ $649 หรือราว ๆ 20,900 บาทอีกด้วย

อย่างไรก็ดี ภาพและคลิปวิดีโอท้ายข่าว เป็นเพียงแค่จินตนาการจากผู้ออกแบบเท่านั้น ต้องติดตามกันต่อไปว่า ในปีนี้ Apple จะเปิดตัว iPhone 12 ทั้งหมด 4 รุ่นจริงตามข่าวลือหรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : Concept Creator
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/05/2020

iPhone 12  ราคามือถือร้านค้าออนไลน์
Samsung Galaxy A11
1 บาท
OPPO A12
1 บาท
vivo Y11
1 บาท
HUAWEI Y6p
1 บาท
realme C12
1 บาท


<