หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone 11 Pro อาจมาพร้อมตัวเครื่องสีรุ้งใหม่ คล้ายสี Aura Glow บน Galaxy Note 10+ ด้าน iPhone 11 เพิ่มตัวเครื่องสีเขียว และเปลี่ยนกรอบตัวเครื่องเป็นแบบเงา

อ้างอิงจากบัตรเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอีเวนท์ของ Apple เปิดตัว iPhone 11 ในวันนี้ ที่โลโก้ Apple มีหลากหลายสี ทำให้ทั้งนักวิเคราะห์ รวมถึงสื่อต่างประเทศได้คาดการณ์ว่า โลโก้ Apple สีรุ้งในบัตรเชิญนั้น สามารถสื่อถึงอะไรได้บ้าง ซึ่งส่วนใหญ่ต่างลงความเห็นไปในทางเดียวกันว่า น่าจะหมายถึงสีสันบน iPhone 11 รุ่นใหม่ ทำให้ทาง Olixar ผู้ผลิตเคสชื่อดัง ได้เผยภาพเคสใสสำหรับ iPhone 11 และ iPhone 11 Pro ออกมา แต่ความน่าสนใจก็คือ สีสันของ iPhone 11 Pro นั้น เป็นสีรุ้ง ส่วน iPhone 11 เพิ่มสีเขียว

    SPONSORED

แม้ว่าในตอนนี้ จะยังไม่ยืนยันว่า iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ซึ่งเป็นรุ่นพรีเมียมนั้น จะมีการเปิดตัวสีอื่นเพิ่มเติมนอกเหนือจากสีดั้งเดิมอย่าง Silver, Space Gray และ Gold หรือไม่ แต่ภาพจาก Olixar นั้น ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย เนื่องจากตัวเครื่องสีรุ้งของภาพเรนเดอร์ iPhone 11 ใกล้เคียงกับโลโก้ Apple ในบัตรเชิญนั่นเอง ซึ่งเป็นสีสันที่คล้ายกับสี Aura Glow บน Galaxy Note 10+ อีกด้วย

ด้าน iPhone 11 แม้ว่าในตอนนี้จะยังไม่ยืนยันว่า จะเปิดตัวทั้งหมดกี่สี แต่จากข่าวลือที่ผ่านมา เผยว่า จะมีการเพิ่มตัวเครื่องสีเขียว กับสีม่วง Lavender โดยภาพเรนเดอร์ iPhone 11 สีเขียวจาก Olixar นั้น จะเห็นว่า กรอบตัวเครื่องเปลี่ยนเป็นกรอบเงา ไม่ใช่กรอบด้านแบบ iPhone XR แล้ว

โดยในค่ำคืนนี้ Apple จะจัดงานเปิดตัว iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max อย่างเป็นทางการ ซึ่งตรงกับช่วงเวลาเที่ยงคืนตามเวลาในประเทศไทย เว็บไซต์ techmoblog.com รายงานสดเหมือนเช่นเคย

 

 

-------------------------------------
ที่มา : cultofmac.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 10/09/2019

iPhone 11 iPhone 11 Pro

ข่าวที่เกี่ยวข้อง