หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

โฆษณาใหม่ iPad Pro จุดยืนชัดเจน ไม่ใช่แค่แท็บเล็ต แต่คือ "คอมพิวเตอร์" ที่ทำได้หลากหลายและรอบด้านกว่า

iPad เป็นแท็บเล็ตจากค่าย Apple ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี ด้วยประสิทธิภาพและการใช้งานที่ทำมาเพื่อตอบสนองผู้ใช้ที่ต้องการประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่าสมาร์ทโฟน และไม่ว่าจะพัฒนาออกมากี่รุ่น iPad ก็เป็นแท็บเล็ตยอดนิยมมาโดยตลอด และในครั้งนี้ดูเหมือนว่า Apple จะขยับจุดยืนของผลิตภัณฑ์ตัวเองไปอีกขั้นหนึ่ง โดยจัดทำโฆษณาชิ้นล่าสุดของ iPad Pro ที่แสดงให้เห็นว่า มันคือ “คอมพิวเตอร์” ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้มากกว่าด้วยการใช้งานที่ยืดหยุ่นและหลากหลาย ไม่ใช่แค่แท็บเล็ตอีกต่อไป

    SPONSORED

โฆษณาดังกล่าว พยายามทำให้ผู้ชมลืมภาพคอมพิวเตอร์ที่เคยรู้จัก ด้วยการนำเสนอ iPad Pro ซึ่งมีประสิทธิภาพพอที่จะเป็นคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลได้ และยังตอบโจทย์ได้มากกว่าด้วยการใช้งานที่ยืดหยุ่นและรอบด้านจากการใช้งานอุปกรณ์เสริมอย่าง Smart Keyboard และ Apple Pencil รวมไปถึงฟีเจอร์ต่างๆ ใน iPad Pro ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยประโยคชวนคิด “ลองนึกดูว่า คอมพิวเตอร์ของคุณจะทำอะไรได้บ้าง หากมันคือ iPad Pro”

แม้ประสบการณ์การใช้งานที่ผ่านมาของหลายๆ คนอาจจะทำให้คิดว่า iPad Pro ยังไม่เหมาะกับการใช้งานบางอย่างเช่นการแก้ไขเอกสาร หรือการตัดต่อวิดีโอ แต่โฆษณาชิ้นนี้ก็ทำให้เราได้เห็นจุดยืนที่ยิ่งใหญ่และท้าทายกว่าเดิมที่ Apple ได้วางไว้ให้ผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตของตนเองแล้ว ในอนาคต iPad จะมาแทนที่คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลได้อย่างที่ Apple ตั้งใจไว้หรือไม่ คงต้องรอดูกันต่อไป

Update : 03/08/2016

ipad pro

ข่าวอัพเดทล่าสุด