หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ภาพคอนเซปท์ iPhone SE ชุดล่าสุด กับดีไซน์ที่แตกต่างกันถึง 3 สไตล์ แบบไหนมีความเป็นไปได้มากที่สุด มาตัดสินกัน!

ถ้าหาก Apple จะเปิดตัว iPhone SE ไอโฟนหน้าจอ 4 นิ้วรุ่นสานต่อของ iPhone 5S ในช่วงวันที่ 21 มีนาคมนี้ ตามข่าวลือจริง ก็เหลือเวลาอีกไม่กี่สัปดาห์แล้ว ซึ่งข้อมูล และรายละเอียดเกี่ยวกับ iPhone SE แม้ว่าในตอนนี้ จะยังไม่มีการยืนยันได้อย่างแน่ชัด แต่ก็มีความเป็นไปได้อยู่พอสมควร และล่าสุด Martin Hajek นักออกแบบคนดัง ที่เคยออกแบบ ภาพคอนเซปท์ iPhone มาแล้วทุกรุ่น ได้เผยภาพคอนเซปท์ iPhone SE ออกมาให้ชมกันแล้ว

    SPONSORED

โดยนักออกแบบคนเก่งอย่าง Martin Hajek ได้เผย ภาพคอนเซปท์ iPhone SE ออกมาให้ชมกันถึง 3 แบบ นั่นก็คือ ของเว็บไซต์ 9to5mac (9to5mac version), ของ @onleaks (@onleaks version) และ ของเว็บไซต์ curved.de (curved.de version) ซึ่งทั้ง 3 แบบนี้ มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 4 นิ้ว แต่สิ่งที่แตกต่างกันออกไป นั่นก็คือ ดีไซน์ตัวเครื่อง

ซึ่งคอนเซปท์ iPhone SE ของ 9to5mac คล้าย iPhone 5S แต่ตัวเครื่องโค้งมนกว่า ในขณะที่ฝั่งของ @onleaks กับ curved.de คล้าย iPhone 6 ต่างกันตรงตำแหน่งของพอร์ตต่างๆ และดีไซน์ด้านหลัง ซึ่งทั้ง 3 คอนเซปท์ ถือว่า สวยและดูดีเหมือนกันทั้งหมด แต่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า iPhone SE จะมีดีไซน์เป็นอย่างไร

ส่วน iPhone SE จะเปิดตัวในวันที่ 21 มีนาคมนี้ ตามข่าวลือหรือไม่ ติดตามกันต่อไป - phonearena.com

Update : 02/03/2016

iPhone SEข่าวที่เกี่ยวข้อง