หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Huawei G7 Plus สมาร์ทโฟนเหนือระดับในราคาสุดประทับใจ

ในตลาดสมาร์ทโฟนทุกวันนี้ นวัตกรรมที่ตอบสนองการใช้งานจริงเป็นสิ่งที่หาได้ยาก แม้ว่าเทคโนโลยีจะกำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วแต่ผู้บริโภคมักเบื่อหน่ายกับฟีเจอร์ที่ไม่จำเป็นทั้งหลาย วันนี้หัวเว่ยมีคำตอบให้กับ ความเรียบง่ายในการใช้งาน ความสามารถระดับพรีเมี่ยม และดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ของสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน
หัวเว่ยเป็นผู้ผลิตแอนดรอยด์สมาร์ทโฟนอันดับสองของโลกที่ส่งมอบผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนระดับ พรีเมี่ยมให้แก่ผู้คนทั่วโลก ซึ่งสร้างความประทับใจให้ผู้ที่ชื่นชอบสินค้าไฮเทคและผู้ใช้ทั่วไป โดยล่าสุด ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดล้ำอย่าง หัวเว่ย จีเจ็ด พลัส

จีเจ็ด พลัส เป็นสมาร์ทโฟนที่มีความล้ำสมัยซึ่งรวบรวมเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าที่สุดในโลกมาไว้ในเครื่องเดียว ทำให้มีฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่เรียบง่ายแต่ชาญฉลาด ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จาก จีเจ็ด พลัสได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะใช้ในการสร้าง บันทึกหรือแบ่งปันก็ตาม

    SPONSORED

นอกจากนี้ หัวเว่ยยังนำพาเทคโนโลยีด้านการสัมผัสไปไกลกว่าที่เคย ด้วยการทำให้สมาร์ทโฟน มีระบบสัมผัสมากที่สุด โดยสมาร์ทโฟน จีเจ็ด พลัส นั้นประกอบไปด้วยเซ็นเซอร์สแกนนิ้วซึ่งตอบสนองรวดเร็วและใช้งานได้อย่างเป็นธรรมชาติ เนื่องจากถูกติดตั้งไว้ที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ทำให้ผู้ใช้สามารถปลดล็อคเครื่อง รับสาย ถ่ายรูปหรือปิดการแจ้งเตือนได้ด้วยการแตะเซ็นเซอร์นี้เพียงครั้งเดียว

การถือโทรศัพท์มือถือด้วยมือทั้งสองข้างอาจเป็นเรื่องไม่ค่อยสะดวกนัก โดยเฉพาะในระหว่างการเดินทาง ดังนั้น หัวเว่ย จึงได้พัฒนาการออกแบบเซ็นเซอร์สแกนนิ้วอย่างชาญฉลาด ให้เหมาะกับการใช้งานด้วยมือเพียงข้างเดียว ผู้ใช้สามารถใช้นิ้วแตะและเลื่อนหน้าจอขึ้นลงได้อย่างอิสระ และสามารถเปิดหรือลบการแจ้งเตือนต่าง ๆ ได้ นอกจากนั้น ตัวสมาร์ทโฟนยังมีระบบเรียนรู้ด้วยตนเอง ซึ่งทำให้ระบบการทำงานและความรวดเร็วถูกพัฒนาขึ้นเมื่อใช้งานไปเรื่อย ๆ
 

Update : 15/10/2015

Huawei G7 Plus