หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Google Pixel 4 เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด ยืนยันไม่ใช่จอบาก ไม่เจาะรู คาดมาพร้อมกล้องคู่หน้า-หลัง และรองรับสแกนนิ้วใต้จอ

สำหรับ Google Pixel 4 ถือว่า เป็นมือถือเรือธงอีกรุ่นที่มีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูในช่วงนี้ นอกเหนือจากดีไซน์ของกล้องด้านหลัง ที่น่าจะคล้ายกับ iPhone 11 (iPhone XI) ในปีนี้แล้วนั้น ล่าสุด ได้มีการปล่อยภาพเรนเดอร์ของ Pixel 4 ชุดใหม่ ที่เผยให้เห็นรายละเอียดดีไซน์ตัวเครื่องที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม

    SPONSORED

โดยทาง @OnLeaks ร่วมกับ iGeekBlog ได้เผยภาพเรนเดอร์ของทั้ง Pixel 4 และ Pixel 4 XL ล่าสุด ซึ่งจะเห็นว่า ดีไซน์ด้านหน้านั้นแตกต่างจากข่าวลือก่อนหน้า ที่เผยว่า Pixel 4 และ Pixel 4 XL จะมาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอแบบเจาะรู แต่สำหรับภาพเรนเดอร์ชุดนี้ จะเห็นว่าทั้ง 2 รุ่นไม่ใช่ดีไซน์จอบาก แต่มีการเว้นขอบที่จอด้านบนสำหรับกล้องด้านหน้าแทน ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่จะเป็นกล้องคู่ด้านหน้าอีกด้วย

ส่วนกล้องด้านหลังตัวเครื่องเป็นกล้องคู่ในดีไซน์กรอบสี่เหลี่ยม คล้ายกับภาพเรนเดอร์ของ iPhone XI ซึ่งตัวเครื่องจะมีลักษณะนูนออกมาเล็กน้อย ส่วนด้านล่างตัวเครื่อง เป็นพอร์ต USB-C กับลำโพงเสียง และไม่มีช่องหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร

ด้าน Ice Universe ได้เผยภาพกระจกกันรอยของ Pixel 4 กับ Pixel 4 XL ซึ่งจะเห็นว่า ดีไซน์ด้านหน้าไม่แตกต่างจากภาพเรนเดอร์ข้างต้นมากนัก แต่ที่น่าสนใจก็คือ มีการเว้นช่องว่างสำหรับกล้องด้านหน้าที่คาดว่า จะเป็นกล้องคู่ ส่วนกล้องอีกตัวคาดว่าจะเป็นเซ็นเซอร์สำหรับสแกนใบหน้า เนื่องจากตัวเครื่องไม่มีปุ่มสำหรับสแกนลายนิ้วมือนั่นเอง

โดยกำหนดการเปิดตัว Pixel 4 และ Pixel 4 XL คาดว่าเป็นเดือนตุลาคมนี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 22/07/2019

Google Pixel 4

ข่าวอัพเดทล่าสุด