หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

[เกมลดราคา] แนะนำแอพเกมลดราคา เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี บน iOS ครับ

[21-กันยายน-2554] กลับมาอัพเดทราคา เกมลดราคา บนระบบปฏิบัติการ iOS ประจำวันนี้ครับ ซึ่งถ้าใครคอยสังเกตการอัพเดท แอพพลิเคชั่นลดราคา กันอยู่ตลอด จะพบว่า ปกติแล้ว จะมีแอพพลิเคชั่นลดราคา ทุกวันอยู่แล้ว ซึ่งจะมี แอพพลิเคชั่นยอดนิยม รวมไปถึง แอพพลิเคชั่นดังๆ ถูกนำมาลดราคา หรือ เปิดให้ดาวน์โหลดให้ใช้งานได้ฟรีๆ ครับ ส่วน แอพเกมลดราคา ในวันนี้ จะเป็นเกมอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ชื่อเกม : Hotel Dash
รองรับบน : iPod Touch, iPhone และ iPad
ราคา : ฟรี (จำกัดระยะเวลา)

Hotel Dash เป็นเกมค่ายเดียวกันกับเกม Dinner Dash เกมทำอาหารยอดฮิตนั่นเอง โดยเกม Hotel Dash นั้น ผู้เล่นจะมีธุรกิจโรงแรมเป็นของตัวเอง ซึ่งจะต้องทำการบริหารโรงแรมให้ทัน ตามความต้องการของลูกค้า และสามารถอัพเกรดโรงแรมให้ทันสมัยขึ้นได้ ถ้าหากมีเงินเพียงพอที่จะอัพเกรดนั่นเองครับ

    SPONSORED

ดาวน์โหลด เกม Hotel Dash บนระบบปฏิบัติการ iOS คลิ๊กที่นี่

    SPONSORED

 

ชื่อเกม : Soap Opera Dash
รองรับบน : iPod Touch, iPhone และ iPad
ราคา : ฟรี (จำกัดระยะเวลา)

อีก 1 เกมค่ายเดียวกับเกมข้างบน Soap Opera Dash จะเป็นเกมที่ผู้เล่นต้องทำการองค์ทรงเครื่อง ให้กับตัวละครที่จะขึ้นแสดงในโรงละครตามรีเควส ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว แต่งหน้าทำผม หรือแม้แต่อ่านบทสคริปต์ ซึ่งลักษณะเกมจะคล้ายๆ เกม Dash อื่นๆ คือ ทำให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้นั่นเองครับ

ดาวน์โหลด เกม Soap Opera Dash บนระบบปฏิบัติการ iOS คลิ๊กที่นี่

ชื่อเกม : Pirates 3D Treasure Hunt
รองรับบน : iPod Touch, iPhone และ iPad
ราคา : ฟรี (จำกัดระยะเวลา)

Pirates 3D Treasure Hunt เกม ขับเรือโจรสลัดแบบออนไลน์ ที่ผู้เล่น ต้องทำการยิงปืนใหญ่ใส่เรือโจรสลัดของศัตรู โดยสามารถเลือกลักษณะของเรือที่จะเข้าแข่งขันได้ โดยมีด่านให้เลือกเล่นมากมาย ซึ่งนอกจากต้องยิงปืนใส่ศัตรูแล้ว อย่าลืมหลบลูกกระสุน และก็พวกหินโสโครกด้วยนะครับ

ดาวน์โหลด เกม Pirates 3D Treasure Hunt บนระบบปฏิบัติการ iOS คลิ๊กที่นี่

ชื่อเกม : Crazy Ranch
รองรับบน : iPod Touch, iPhone และ iPad
ราคา : ฟรี (จำกัดระยะเวลา)

Crazy Ranch เกม ที่คุณจะต้องแปลงร่างเป็นคาวบอย ที่คอยดูแลฝูงปศุสัตว์ อย่างเช่น แกะ, วัว และควาย ซึ่งคาวบอย มีหน้าที่กำจัดฝูงหมาป่า, ผี และเหล่าเอเลี่ยน ที่คอยมาก่อกวนฟาร์มปศุสัตว์ มีผลทำให้สัตว์เลี้ยงในฟาร์มตกใจ และวิ่งหนีออกนอกฟาร์มไป ซึ่งเกมนี้ สามารถเล่นแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นได้ โดยผ่าน Game Center ครับ

ดาวน์โหลด เกม Crazy Ranch บนระบบปฏิบัติการ iOS คลิ๊กที่นี่

Update : 21/09/2011

แอพลดราคา iOS game apps แอพเกมลดราคา