หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

[วีดีโอรีวิว] กระจกกันรอย Focus 3D Full Frame สำหรับ iPhone 7 Plus ปกป้องเต็มจอ ลงถึงขอบโค้ง ทัชลื่นไม่สะดุด พร้อมกันรอยขีดข่วน

สำหรับผู้ที่ซื้อ iPhone รุ่นใหม่อย่าง iPhone 7 Plus นอกเหนือจากการมองหา เคส iPhone เพื่อปกป้องไม่ให้ตัวเครื่องเป็นรอยแล้ว อีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่ขาดไม่ได้ นั่นก็คือ ฟิล์มกันรอย ซึ่งฟิล์มกันรอยนั้น จะมีให้เลือกหลายแบบ แต่ถ้าหากต้องการการปกป้องที่มากกว่าฟิล์มกันรอยแบบทั่ว ๆ ไป ก็ต้องเป็น กระจกกันรอย นั่นเอง ซึ่งกระจกกันรอยที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ นั่นก็คือ กระจกกันรอย Focus 3D Full Frame สำหรับ iPhone 7 Plus ดีกว่า พิเศษกว่า กระจกกันรอยแบบอื่น ๆ อย่างไรนั้น มาชมกันเลยดีกว่า

โดยคุณสมบัติเด่นของ กระจกกันรอย Focus 3D Full Frame สำหรับ iPhone 7 Plus นั่นก็คือ เป็นแบบ 3D Full Frame หรือเต็มจอและลงถึงขอบโค้ง ทำให้ไม่เหลือขอบด้านข้างเหมือนกระจกกันรอยแบบอื่น ๆ ซึ่งนอกจากจะปกป้องได้เต็มหน้าจอแล้ว ยังให้สีสันที่คมชัด ทัชลื่นไม่สะดุดอีกด้วย

(ซ้าย) กระจกกันรอยแบบไม่เต็มจอ (ขวา) กระจกกันรอยแบบเต็มจอลงโค้ง

(ซ้าย) กระจกกันรอยแบบไม่เต็มจอ (ขวา) กระจกกันรอยแบบเต็มจอลงโค้ง

เมื่อเปรียบเทียบ กระจกกันรอย Focus 3D Full Frame กับกระจกกันรอยแบบไม่เต็มจอ จะเห็นว่า แบบไม่เต็มจอนั้น (ซ้าย) จะเหลือขอบด้านข้างทั้ง 4 ด้าน ในขณะที่ กระจกกันรอย Focus 3D Full Frame (ขวา) จะปกป้องแบบเต็มหน้าจอ ไม่เหลือขอบให้เห็น แถมยังมีสัมผัสที่เรียบลื่น และป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี

โดยผู้ใช้ iPhone 7 Plus สามารถหาซื้อ กระจกกันรอย Focus 3D Full Frame ได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/FocusFilm และผ่านทางเว็บไซต์ www.focusshield.com

 

 

---------------------------------------
บทความโดย : techmoblog.com

Update : 03/02/2017

Focus 3D Full Frame กระจกกันรอย

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด