หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Fitbit Ionic นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นแรกของค่าย มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ 50 เมตร เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจ และ GPS ในตัว เคาะราคาขายที่ 10,000 บาท

หลายท่านน่ารู้จัก Fitbit แบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ Fitness Tracker กันมาบ้างแล้ว ซึ่งล่าสุดนี้ Fitbit ก็ขอลุยตลาดอื่นอย่าง Smartwatch บ้าง หลังได้เผยโฉม Fitbit Ionic นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นแรกของค่ายที่ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการที่พัฒนาขึ้นมาเองอย่าง Ionic OS ไม่ใช่ Android Wear เหมือนกับค่ายอื่นๆ

สำหรับ Fitbit Ionic มาพร้อมกับดีไซน์ตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยม พร้อมคุณสมบัติกันน้ำได้ลึกสุด 50 เมตร รวมถึงการป้องกันเหงื่อ, ฝน และน้ำกระเซ็น ซึ่งผู้ใช้สามารถใส่ว่ายน้ำเหมือนกับ Apple Watch Series 2 ได้อีกด้วย ด้านประสิทธิภาพการทำงานมาพร้อมกับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาด 2.5GB พร้อมระบบ GPS ภายในตัว และระบบวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ รวมถึงระบบ Personal Coaching ที่เปรียบเสมือนเทรนเนอร์ส่วนตัวสำหรับผู้รักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ

ส่วนระบบ Ionic OS ที่ติดตั้งมาให้นั้น รองรับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์ iOS , Android และ Windows ซึ่งผู้ใช้สามารถเรียกดูการแจ้งเตือนบนแอปพลิเคชันต่างๆ อย่าง Facebook, Instagram หรือ Snapchat ได้อีกด้วย โดย Fitbit Ionic จะเริ่มวางจำหน่ายในทวีปอเมริกาเหนือในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ในราคาราว 300 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 10,000 บาท ซึ่งคงต้องติดตามกันต่อไปว่า จะมีการนำเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยด้วยหรือไม่ครับ

 

---------------------------------------
ที่มา : GSMArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 30/08/2017

Fitbit IT Fitbit Ionic

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด