หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ภาพหลุดแรก Samsung Galaxy Note 6 edge มาแล้ว! ยืนยันดีไซน์คล้าย Samsung Galaxy S7 edge และตัวเครื่องหนาขึ้นเล็กน้อย จ่อเปิดตัวสิงหาคมนี้

ถึงแม้จะยังไม่มีคำยืนยันที่แน่นอนว่า มือถือซัมซุง ในตระกูล Galaxy Note ที่จะเปิดตัวในเดือนสิงหาคมนี้ จะใช้ชื่อ Samsung Galaxy Note 6 หรือ Samsung Galaxy Note 7 เพื่อให้ตัวเลขตรงกับ Galaxy S7 กันแน่ ล่าสุด ภาพหลุดแรกของ Samsung Galaxy Note 6 edge เผยออกมาให้ชมกันแล้ว

โดยภาพหลุดดังกล่าว มาจากแหล่งข่าว @OnLeaks ซึ่งเป็นคลิปวีดีโอที่เผยว่า เป็น Samsung Galaxy Note 6 edge นั่นเอง แม้จะให้ชมแค่ 1 วินาทีเท่านั้น โดยจะเห็นว่า ดีไซน์โดยรวมนั้น คล้าย Samsung Galaxy S7 edge แต่ความแตกต่างก็คือ ที่ด้านท้ายเครื่อง มีปากกา S Pen เพิ่มเข้ามา ส่วนพอร์ตการเชื่อมต่อนั้น น่าจะเป็นพอร์ตแบบ USB Type-C ซึ่งบน Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 edge นั้นไม่มี น่าเสียดายที่คลิปดังกล่าว เผยแต่ตัวเครื่องด้านหน้าเท่านั้น จึงยังไม่สามารถสรุปได้ว่า Samsung Galaxy Note 6 edge จะมาพร้อมกับกล้องแบบ Dual-Camera ตามข่าวลือหรือไม่ รวมไปถึงฟังก์ชันบนหน้าจอขอบโค้ง จะมีอะไรบ้างนั้น ก็ยังไม่มีการเผยข้อมูลในส่วนนี้เช่นกัน

ด้าน uSwitch ได้เผยภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note 6 edge โดยระบุว่า ขนาดตัวเครื่องนั้นอยู่ที่ 153.5 x 73.9 x 7.9 มม. ซึ่งสูงกว่า และหนากว่า Note 5 เล็กน้อย ในขณะที่ความกว้างของตัวเครื่องแคบกว่า (ขนาด Samsung Galaxy Note 5 อยู่ที่ 153.2 x 76.1 x 7.6 มม.)

โดย Samsung Galaxy Note 6 edge จ่อเปิดตัวในเดือนสิงหาคมนี้ พร้อม Samsung Galaxy Note 6 ต้องติดตามกันต่อไปว่า จะมีข้อมูลตรงกับข่าวลือที่เผยออกมาหรือไม่

 

 

---------------------------------------
ที่มา : phonearena.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 04/06/2016

Samsung Galaxy Note 6 edge