หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

EcoDroidGPS Bluetooth GPS Receiver อุปกรณ์ขยายสัญญาณ GPS แบบดิจิตัล สำหรับ Android ผ่าน Bluetooth เครื่องแรกที่ผลิตโดยคนไทย

EcoDroidGPS คืออุปกรณ์ที่จะทำให้สมาร์ทโฟนแอนดรอยของท่านมีประสิทธิภาพในการรับสัญญาณดาวเทียม GPS ได้ดียิ่งขึ้นหลายเท่าจากดาวเทียม GPS, Galileo, GLONASS, และ BeiDou
แม้สมาร์ทโฟนทุกรุ่นในปัจจุบันจะมีความสามารถการรับ GPS อยู่ในตัว แต่ระบบ GPS ที่อยู่ในสมาร์ทโฟนนั้นคือเทคโนโลยี A-GPS (Assisted GPS หรือ GPS ที่ต้องมีตัวช่วยจากฟีเจอร์อื่นๆในเครื่อง เช่น อินเตอร์เน็ต ข้อมูลแผนที่เป็นต้น) เหมือนเป็นของแถมที่จะทำให้สมาร์ทโฟนบอกตำแหน่งของเครื่องได้เพียงเท่านั้น ส่วนในเรื่องของความละเอียดและแม่นยำนั้นยังสู้ตัวรับ GPS แท้ๆ ไม่ได้ทำให้การเดินทางของหลายๆคนอาจเจอปัญหา เช่น GPS มั่ว เลื้อย จับตำแหน่งไม่ได้ ฟลิมม์หนาเกินไปรับสัญญาณไม่ได้ ไปต่างประเทศไม่มีดาต้าช่วย เดินทางในที่อับสัญญาณ เป็นต้น

EcoDroidGPS จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการความแม่นยำของ GPS สูงๆ การเข้าป่า ขับรถในต่างประเทศ ขับรถในเมืองที่มีตึกสูงๆ รถที่ฟลิมหนาเกินไป งานไดร์ฟเทสสัญญานโทรศัพท์ เป็นต้น โดยสามารถเชื่อต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนในเวลาเดียวกันได้ถึง 6 เครื่อง

    SPONSORED

ความแม่นยำในยามฝนตกเมื่อเทียบกับ GPS ของ Samsung S8 ด้านขวาคือการใช้ S8 เชื่อมกับ EcoDroidGPS

วีดีโอสาธิตการติดตั้งและเชื่อมต่อ EcoDriodGPS อย่างละเอียด และกระชับ พร้อมไขข้อสงสัยต่าง ๆ ของผู้ที่สนใจ และลูกค้าทุกท่าน ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้อย่างไร? ทำอะไรได้บ้าง? ใช้เพื่ออะไร?
https://www.youtube.com/watch?v=swd44MlnqSY

สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อหรืออยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ สอบถามและสั่งซื้อผ่าน IB เพจ https://www.facebook.com/clearevo/ 

ราคา 2,800 บาท ส่งลทบ.ฟรีทั่วไทยครับ EMS & Kerry + 50 บาท  สินค้ารับประกัน 1 ปีมีปัญหาส่งซ่อมได้ตลอดครับ 30 วันแรกเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้เลย ที่ขายทั้งในและต่างประเทศมายังไม่มีปัญหาใด ๆ ครับ

อุปกรณ์ทั้งหมดที่คุณจะได้รับหลังการสั่งซื้อ กล่อง EcoDroidGPS + สายไฟเลี้ยงกับที่จุดบุหรี่ + ดองเกิ้ล GPS จะติดบนหลังคารถก็ได้มีแม่เหล็กดูด+กันน้ำ แต่ถ้ากลัวสีรถมีปัญหาเอาไว้ข้างในตรงกระจกหน้าก็ได้ครับ สัญญาณก็ไม่ต่างกันมาก

Update : 21/11/2018

EcoDroidGPS Bluetooth GPS Receiver

ข่าวอัพเดทล่าสุด