หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

dtac ส่งโปร Max-Net Super 4G เอาใจลูกค้าเติมเงิน ใช้เน็ตแบบ Non-stop เต็มสปีด 4G ถึง 500 MB คุ้มสุด วันละแค่ 19 บาทเท่านั้น!

เรียกได้ว่าในช่วงนี้ ผู้ให้บริการเครือข่ายรายหลักของไทย ต่างขนแพ็กเกจและโปรโมชั่นเด็ดๆ ออกมาอย่างมากมายเลยทีเดียว นอกเหนือจากระบบแบบรายเดือนแล้ว ด้านระบบเติมเงิน ต่างก็มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ล่าสุด แฮปปี้ จาก dtac ได้ส่งโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน ที่เน้นการเล่นอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก กับ Max-Net Super 4G ให้ใช้เน็ต 3G/4G แบบเต็มสปีด ความเร็วสูงสุด 100 Mbps โดยจ่ายเพียง 19 บาทต่อวันเท่านั้น ที่ทาง แฮปปี้ มั่นใจว่า คุ้มค่าที่สุดกว่าใครแน่นอน

โดยทาง แฮปปี้ ได้ทำผลการสำรวจความต้องการของ ลูกค้าแบบเติมเงิน และพบว่า โปรอินเทอร์เน็ตแบบรายวัน ตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุดถึง 80% ซึ่งอัตราการใช้อินเทอร์เน็ตเฉลี่ยอยู่ที่ 185 MB/วันเท่านั้น แต่โปรโมชั่น Max-Net Super 4G จากแฮปปี้ ให้มากถึง 500 MB ในราคาเพียง 19 บาท/วัน สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ทั้ง Facebook, LINE หรือดูหนังฟังเพลง และเมื่อใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนด ก็ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินเพิ่ม เพราะยังสามารถใช้งานได้ต่อจนครบวัน แต่จะถูกปรับความเร็วลงเหลือ 64 Kbps

ส่วนลูกค้าแบบเติมเงินที่ไม่เน้นเล่นอินเทอร์เน็ต แต่เน้นโทรเป็นหลัก ทางแฮปปี้ ก็มีโปรโมชั่นเสริมอีกเช่นกัน กับ ซูเปอร์เม้าท์ 24 ชม. โทรในเครือข่ายแบบไม่อั้น ตลอด 24 ชั่วโมง แค่วันละ 12 บาท และเป็นราคาที่ถูกที่สุดในตลาดอีกด้วย เรียกได้ว่า คุ้มค่าทั้งโทร ทั้งเน็ต กันเลยทีเดียว

ส่วนทั้ง 2 โปรโมชั่น จะคุ้มค่าที่สุด และมีราคาถูกที่สุด เมื่อเทียบกับ 2 เครือข่ายที่เหลือหรือไม่ ทางทีมงาน techmoblog ได้ทำเปรียบเทียบโปรโมชั่นให้ชมกัน

โปรโมชั่นสำหรับคนชอบเล่นอินเทอร์เน็ต

โปรโมชั่นสำหรับคนชอบโทร

โดยจากตารางข้างต้น จะเห็นได้ว่า ถ้าหากเป็นการใช้งานแบบรายวัน ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นที่เน้นการเล่นอินเทอร์เน็ตเพียงอย่างเดียว หรือเน้นการโทรเพียงอย่างเดียว ทาง แฮปปี้ มีราคาที่ถูกที่สุด เมื่อเทียบกับ 2 ค่ายที่เหลือ ซึ่งสำหรับคนที่ชอบเล่นเน็ตนั้น เริ่มต้นที่ 19 บาทต่อวันเท่านั้น โดยสามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้ถึง 500 MB แบบไม่จำกัด ในขณะที่ทาง AIS แม้จะใช้งานได้ 500 MB เท่ากัน แต่มีให้ใช้งานแบบจำกัด ส่วนฝั่ง TrueMove H เริ่มต้นที่ 29 บาทต่อวัน

ในขณะที่โปรโมชั่นที่เน้นการโทรเป็นหลัก ฝั่งแฮปปี้ จ่ายเพียง 12 บาทต่อวันเท่านั้น ถัดมาเป็น TrueMove H จ่ายแพงกว่าเล็กน้อยที่ 13 บาท และแพงที่สุดก็คือ AIS 19 บาทต่อวัน ซึ่งโปรโมชั่นนี้ สำหรับการโทรภายใต้เครือข่ายเดียวกันเท่านั้น

โดยโปรโมชั่น Max-Net Super 4G ใช้อินเทอร์เน็ตแบบ Non-stop 500 MB ราคา 19 บาท/วัน สามารถกดสมัครได้ที่ *104*881# และกดโทรออก ส่วนโปรโมชั่น ซูเปอร์เม้าท์ 24 ชม. โทรในเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง แค่วันละ 12 บาท สามารถกดสมัครได้ที่ *103*241# แล้วกดโทรออก

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับ แพ็กเกจ Max-Net Super 4G และ ซูเปอร์เม้าท์ 24 ชม. จากแฮปปี้ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th

 

 

---------------------------------------
ที่มา :
techmoblog.com

Update : 08/04/2016

dtac Max-Net Super 4G

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด