<
หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ดีแทคส่งมอบ Samsung Galaxy SIII สุดยอดเครื่อง Android และเตรียมพาลูกค้า 20 ท่านเดินทางไปเกาหลี

6 มิถุนายน 2555 - ดีแทคประกาศความพร้อมหลังส่งมอบเครื่องให้กับลูกค้าสั่งจองแล้ว เตรียมวางจำหน่าย Samsung Galaxy S III ทั่วประเทศ 7 มิถุนายนนี้ และ ประกาศผลผู้โชคดีที่จะบินไปเกาหลีตามรอย Galaxy SIII ที่เกาหลีกับดีแทค

นายปภาพรต ภู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจอุปกรณ์สื่อสาร บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า ดีแทคขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจสั่งจอง Samsung Galaxy S III จากดีแทคผ่านทางเว็บไซต์และหน้าร้านซึ่งเปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา และตอนนี้เราได้ทยอยส่งเครื่องให้กับลูกค้าแล้ว โดยพร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศในวันที่ 7มิถุนายนตามที่ได้วางแผนไว้ Samsung Galaxy S III จากดีแทคมีวางจำหน่าย 2 สีคือสีขาวในระยะแรก และสีน้ำเงิน (Pebble Blue) ซึ่งจะนำเข้ามาจำหน่ายในช่วงปลายเดือน พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องจากดีแทค เรามอบแพ็กเกจคุ้มค่าสำหรับลูกค้าที่เป็นแฟนของสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์โดยเฉพาะให้ได้ใช้งานอินเทอร์เน็ตอย่างไม่จำกัดบน dtac 3G/EDGE ในอัตราพิเศษนานถึง 18 รอบบิลพร้อมใช้งาน dtac wifi ฟรี 6 เดือน และสำหรับลูกค้าผู้โชคดีที่สั่งจองเครื่องผ่านเว็บไซต์เราก็ได้ประกาศรายชื่อแล้วโดยทุกท่านจะไปตามรอย Samsung Galaxy S III ที่เกาหลีกับเราในเร็ว ๆ นี้ด้วย

    SPONSORED

ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S III จากดีแทคได้ที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค และดีแทคเซ็นเตอร์ทั่วประเทศ และรับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมสมัครแพ็กเกจ Galaxy S III Super Deal รองรับการใช้งานสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์โดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้าใช้งาน dtac 3G/EDGE ได้ไม่จำกัด ใช้งานโทรได้เดือนละ 550 นาที ในอัตราค่าบริการพิเศษเริ่มต้นเพียงเดือนละ 499 บาทในเดือนที่ 1-6 และ 699 บาทต่อเดือนในเดือนที่ 7-18 พร้อมฟรีใช้งาน dtac wi-fi นาน 6 เดือน ลูกค้าสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Samsung Galaxy S III สีน้ำเงิน และข้อมูลอื่น ๆ ได้ที่ www.dtac.co.th

 

Update : 06/06/2012

dtac Samsung Galaxy S III Samsung galaxy S 3  ราคามือถือร้านค้าออนไลน์
Samsung Galaxy A11
1 บาท
OPPO A12
1 บาท
vivo Y11
1 บาท
HUAWEI Y6p
1 บาท
realme C12
1 บาท


<