หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ส่องโปรเน็ต Love & Roll Super Non-Stop จากดีแทค ใช้งานได้ไม่จำกัด ใช้เน็ตไม่หมด ทบไปเดือนหน้าได้ เริ่มต้นที่ 299 บาทเท่านั้น ท้าชน AIS!

หลังจากที่ทาง AIS ได้เปิดตัวแพ็กเกจใหม่ 4G Max Speed เล่นเน็ตแบบเต็ม Max 10 GB เริ่มต้น 488 บาทไปแล้วนั้น ล่าสุด ทางค่ายสีฟ้าอย่าง ดีแทค (dtac) ได้เปิดตัวแพ็กเกจใหม่ Love & Roll Super Non-Stop คล้ายกับ AIS 4G Max Speed ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ สามารถใช้งานได้ไม่จำกัด ใช้เกินลิมิตแล้ว ก็ไม่เก็บเงินเพิ่ม และถ้าหากใช้อินเทอร์เน็ตไม่หมด สามารถทบไปใช้ต่อในเดือนหน้าได้อีกด้วย

โดย dtac Love & Roll Super Non-Stop มีให้เลือกถึง 10 ระดับราคาด้วยกัน เริ่มต้นที่ 299 บาท/เดือน และแพงสุดที่ 1,999 บาท/เดือน ซึ่งลูกค้าใหม่ และลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม สามารถสมัครแพ็กเกจเริ่มต้นที่ 299 บาทได้ ส่วนลูกค้าปัจจุบัน ต้องสมัครแพ็กเกจ 499 บาทขึ้นไป ซึ่งถือว่า ถูกกว่าทางฝั่ง AIS เพราะลูกค้าเก่า จะต้องสมัครแพ็กเกจเริ่มต้นที่ 688 บาทเท่านั้น

เน็ตเหลือ ทบไปเดือนหน้าอย่างไร?

สำหรับจุดเด่นของแพ็กเกจ Love & Roll Super Non-Stop ก็คือ ถ้าอินเทอร์เน็ตเหลือในเดือนนั้นๆ สามารถทบไปเดือนถัดไปได้ ยกตัวอย่างเช่น แพ็กเกจ 499 บาท อินเทอร์เน็ตตามแพ็กเกจในเดือนที่ 1 มีอยู่ 10 GB ใช้ไป 6 GB เหลือ 4 GB อินเทอร์เน็ตที่เหลือจำนวน 4 GB ในเดือนที่ 1 นั้น จะถูกทบยอดไปยังเดือนที่ 2 ทำให้เดือนที่ 2 มีอินเทอร์เน็ตใช้งานรวมทั้งหมด 14 GB ซึ่งตัวระบบจะเลือกใช้อินเทอร์เน็ตที่ถูกยกยอดมาก่อน โดยในเดือนที่ 2 ใช้ไป 6 GB เหลืออินเทอร์เน็ต 8 GB ซึ่งตัวเลข 8 GB ในเดือนที่ 2 จะถูกทบยอดในเดือนที่ 3 ตามลำดับ

โดยอินเทอร์เน็ตคงเหลือ จะสามารถทบไปได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ตลอดอายุแพ็กเกจ และจะใช้งานอินเทอร์เน็ตจากยอดที่ทบมาก่อน โดยจำนวนการทบสูงสุดจะไม่เกินสิทธิ์ตามแพ็กเกจครับ

 

 

---------------------------------------
ที่มา : dtac.co.th
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 01/02/2016

dtac Love & Roll Super Non-Stop

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด