หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ดิสนี่ย์ เตรียมเปิดตัว Star Wars Land สวนสนุกธีมภาพยนตร์ชื่อดังอย่างเต็มรูปแบบ ในปี 2019 ใหญ่ที่สุดเท่าที่ทางดิสนี่ย์แลนด์เคยสร้างมา!

หลังจากที่ทาง Walt Disney ได้ยืนยันการสร้างสวนสนุก Star Wars Land ซึ่งเป็นธีมพาร์คแห่งใหม่เมื่อ 2 ปีก่อน ล่าสุด ได้มีความคืบหน้าเกี่ยวกับการสร้างสวนสนุก Star Wars Land ออกมาแล้ว โดยจะเสร็จสมบูรณ์และเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในปี 2019 หรืออีก 2 ปีข้างหน้านี้ ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่ภาพยนตร์ Star Wars Episode IX จะเข้าฉายอีกด้วย

    SPONSORED

โดย Star Wars Land ธีมพาร์คแห่งใหม่นี้ จะเปิดที่ดิสนี่ย์แลนด์ 2 แห่ง นั่นก็คือ ที่แคลิฟอร์เนีย และฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ซึ่งมีพื้นที่อยู่ราว ๆ 56,000 ตารางเมตร เรียกได้ว่า เป็นธีมพาร์คที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ทางดิสนี่ย์แลนด์เคยสร้างมาอีกด้วย อีกทั้งยังเป็นสวนสนุกที่เหมือนกับกำลังหลุดเข้าไปในโลกอวกาศ เนื่องจากได้ George Lucas ผู้กำกับภาพยนตร์ Star Wars เป็นที่ปรึกษานั่นเอง

สำหรับบรรยากาศภายในสวนสนุก Star Wars Land นั้น จะเป็นการจำลองฉากทั้งหมดในภาพยนตร์มาไว้ในที่เดียว ประกอบไปด้วยเครื่องเล่นมากมาย, มีภาพยนตร์แบบสั้นสำหรับผู้ที่ไม่เคยชม Star Wars มาก่อน, นิทรรศการแสดงเนื้อหาเกี่ยวกับ Star Wars รวมถึงการนำหุ่นยนต์มาเป็นพนักงานต้อนรับอีกด้วย

    SPONSORED

ส่วนใครที่อยากสัมผัสธีมพาร์ค Star Wars Land ต้องรออีก 2 ปี แล้วตีตั๋วไปอเมริกากันครับ

 

 

---------------------------------------
ที่มา : mashable.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/04/2017

Disney Star Wars land