หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

[Gadget] Delta415 Wearcom Jeans กางเกงยีนส์สุดเท่ห์ เล่น iPhone ได้โดยที่ไม่ต้องหยิบออกมาจากกางเกง

[25-มิถุนายน-2555] นับได้ว่า โลกของแฟชั่น กับโลกของวงการไอที มักจะเข้าใกล้กันมากขึ้นไปทุกทีแล้วครับ เพราะนอกจากแบรนด์แฟชั่นชื่อดังของโลก จะจับมือกับผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือแล้ว ในส่วนของแฟชั่นเสื้อผ้า ก็ยังต้องตามกระแสโลกไอทีให้ทันเช่นกัน อย่างเช่นกางเกงยีนส์รุ่นนี้ครับ Delta415 Wearcom Jeans ที่ไม่เพียงจะมีไว้สวมใส่เท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับยุคสมาร์ทโฟนอีกด้วย

Delta415 Wearcom Jeans ผลิตโดยบริษัท Alphyn Industries ที่มีออปชั่นเสริมพิเศษ เป็นช่องใส่สมาร์ทโฟนบริเวณขากางเกงครับ ซึ่งใส่ได้ทั้ง iPhone และ Android phone โดยช่องพิเศษดังกล่าวนี้ จะถูกปิดด้วยผ้ายีนส์พร้อมซิป ซึ่งเมื่อเปิดออกมา จะพบกับช่องพลาสติกใสๆ สำหรับใส่สมาร์ทโฟน ที่มีจุดเด่นพิเศษตรงที่ สามารถสัมผัสกับหน้าจอได้เลย โดยที่เราไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนออกมาใช้งานครับ แต่การใช้งานในกรณีนี้ เหมาะสำหรับการนั่งเสียมากกว่า ซึ่งถือว่า สะดวกและแปลกดีเหมือนกัน เพราะอย่างน้อย ก็ไม่เสี่ยงต่อการทำโทรศัพท์ตก หรือเผลอลืมไว้ตามสถานที่ต่างๆ ครับ

Delta415 Wearcom Jeans กางเกงยีนส์แห่งโลกไอที วางจำหน่ายแล้วในราคา $160 คิดเป็นเงินไทยประมาณ 4,800 บาท มีตั้งแต่ไซส์ 28-38 ครับ ท่านใดอยากได้ คงต้องสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้นครับ

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : phonearena.com

 

 

Update : 25/06/2012

Delta415 Wearcom Jeans

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด