หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ข้อมูลจาก FCC ระบุชัด Samsung Galaxy S7 edge มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 3600 mAh อึดขึ้นกว่าเดิม

หลังจากที่ก่อนหน้านั้น เคยมีข่าวลือเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S7 ออกมาว่า จะดึงคุณสมบัติที่หายไปบน Galaxy S6 กลับมา ไม่ว่าจะเป็น คุณสมบัติในการกันน้ำ รวมไปถึงการรองรับหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD Card ล่าสุด ดูเหมือนจะเป็นข่าวดีอีกรอบ เมื่อทั้ง Samsung Galaxy S7 กับ Samsung Galaxy S7 edge จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่อึดขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

โดยทาง คณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสารของสหรัฐฯ หรือ FCC ได้ออกมาเผยข้อมูลสำคัญ เกี่ยวกับ Samsung Galaxy S7 edge ว่า จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 3600 mAh เพิ่มขึ้นจากรุ่นเดิมอย่าง Galaxy S6 edge ซึ่งมีขนาดแบตเตอรี่อยู่ที่ 2600 mAh ซึ่งถ้าหากข้อมูลดังกล่าวเป็นความจริง เชื่อกันว่า Samsung Galaxy S7 น่าจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 3000 mAh แม้ว่าในตอนนี้ จะยังไม่มีข้อมูลจาก FCC ออกมาก็ตาม

สำหรับข้อมูลสเปคอย่างไม่เป็นทางการของ Samsung Galaxy S7 คาดว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.1 นิ้ว ส่วน Samsung Galaxy S7 edge จะมีขนาดหน้าจอใหญ่กว่าที่ 5.5 นิ้ว, ใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 820 หรือ Exynos 8890 และหน่วยความจำ RAM ขนาด 4 GB เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Samsung Unpacked 2016 วันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ที่ประเทศสเปน

 

 

---------------------------------------
ที่มา : androidauthority.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 10/03/2016

Samsung Galaxy S7

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด