หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Chilli โทรศัพท์มือถือในรูปแบบ Fidget Spinner โทรออกก็ได้ หมุนเล่นแก้เบื่อก็ดี ในราคาเพียงหลักร้อย

หากพูดถึงหนึ่งในของเล่นที่มาแรงในปีนี้ คงหนีไม่พ้น Fidget Spinner กันอย่างแน่นอน โดย Fidget Spinner เป็นอุปกรณ์ในรูปแบบทรงกลม ที่สามารถหมุนได้เรื่อยๆ สำหรับแก้เบื่อในยาวว่างนั่นเอง ซึ่งในบางรุ่นก็มีการตกต่งด้วยไฟ LED หลากสีเพื่อสร้างความสวยงาม แต่จะดีแค่ไหนหากเรานำเจ้า Fidget Spinner มาติดไว้บนมือถือเพื่อหมุนเพลินๆ ด้วย? เรื่องนี้ทางแบรนด์มือถือในประเทศฮ่องกงอย่าง Chilli International หาทางออกให้เรียบร้อย ด้วยมือถือ Chilli K118 ครับ

Chilli K118 เป็นมือถือขนาดเล็กด้วยหน้าจอเพียง 1.4 นิ้ว พร้อมหน่วยความจำภายในความจุ 32MB สามารถเพิ่มความจุผ่าน microSD Card ได้อีก 8GB รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และท่องเว็บไซต์ผ่านเบราว์เซอร์ในตัวเครื่อง อย่างไรก็ดี สิ่งชูโรงของ Chilli K118 ไม่ใช่ฟีเจอร์การใช้งานทั่วๆ ไป แต่เราสามารถหมุนได้เล่นเหมือนกับ Fidget Spinner ด้วยการจับบริเวณตรงกลางตัวเครื่องนั่นเอง

 

สำหรับ Chilli K118 มีตัวเลือกทั้งหมด 6 เฉดสี เช่น สีแดง, สีน้ำเงิน หรือสีทองกุหลาบ โดยเคาะราคาวางจำหน่ายในประเทศอินเดียเอาไว้ที่ประมาณ 20 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 660 บาท ซึ่งยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดว่ามีการนำเข้าไปวางจำหน่ายในประเทศอื่นด้วยหรือไม่ครับ

 

 

---------------------------------------
ที่มา : The Verge

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com


 

Update : 11/10/2017

Chilli Fridget Spinner

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด