หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ดูกันหรือยัง? คลิป Facebook Live ที่มียอดคนดูมากที่สุด และถูกพูดถึงกันมากที่สุดในตอนนี้!

ใครจะไปคาดคิดว่า แค่คลิปใส่หน้ากากตัว Chewbacca จะกลายเป็นคลิป Facebook Live ที่มียอดคนดูมากที่สุดในโลกไปเสียแล้ว เมื่อคุณแม่รายหนึ่ง นามว่า Candace Payne ได้พยายามหาของขวัญให้ลูกชายของตนเอง และได้เจอหน้ากาก Chewbacca ที่ซื้อมาจากร้าน Kohl เลยเอามาลองใส่ แล้ว Live สดๆ ให้ดูกันเสียเลย

โดยหน้ากาก Chewbacca นี้ เป็นใบหน้าของตัวละครตัวหนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง Star Wars แต่ความน่าสนใจอยู่ที่ เมื่อผู้ใส่อ้าปาก หน้ากากอันนี้ก็จะอ้าปากตาม พร้อมกับมีเสียงร้องออกมาด้วย ทำเอา Candace Payne ถึงกับหัวเราะไม่หยุด ซึ่งสาเหตุที่ทำให้คลิปนี้มีผู้ชม และพูดถึงเป็นจำนวนมาก เป็นเพราะเสียงหัวเราะ และคำพูดตลกๆ ของเธอนั่นเอง ทั้งๆ ที่เป็นคลิป Live ธรรมดาๆ เท่านั้น

ล่าสุด คลิปดังกล่าว มีผู้ชมไปแล้วกว่า 143 ล้านวิว และแชร์ไปแล้วกว่า 3 ล้านครั้ง แม้กระทั่ง Mark Zuckerberg เอง ยังพูดถึงคลิปดังกล่าว พร้อมกับเชิญเจ้าของคลิปมาที่สำนักงานใหญ่เพื่อแสดงความยินดีอีกด้วย

ด้านร้าน Kohl ซึ่งเป็นร้านที่คุณแม่อารมณ์ดีคนนี้ซื้อหน้ากาก Chewbacca มา ก็เข้าร่วมแสดงความยินดีด้วยการมอบของเล่น Star Wars ให้กับเธอและครอบครัวชุดใหญ่ พร้อมหน้ากาก Chewbacca อีก 2 อันให้กับลูกๆ ของเธอเช่นกัน

 

 

---------------------------------------
ที่มา : techinsider.io

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 25/05/2016

Facebook Live Chewbacca Candace Payne

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด