หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

BSEEN กระเป๋าชาร์จมือถือ สำหรับนักปั่น และผู้นิยมการออกกำลังกาย

สำหรับท่านที่นิยมการปั่นจักรยานอยู่เป็นประจำ อาจจะพบปัญหากับการพกพาสมาร์ทโฟน และการชาร์จแบตเตอรี่บ้างเล็กน้อย แต่ล่าสุด ได้มีอุปกรณ์เสริมสำหรับนักปั่น ที่มีชื่อว่า BSEEN ซึ่งนอกจากจะสามารถชาร์จแบตมือถือได้แล้ว ยังปลอดภัยต่อการขี่จักรยานอีกด้วย

โดย BSEEN ถูกออกแบบให้เป็นสายคาดเอว ที่มาพร้อมกับไฟ LED ที่สามารถตั้งค่าให้สว่างตลอดเวลา หรือกระพริบได้ เหมาะสำหรับนักปั่นที่ชอบปั่นจักรยานในตอนกลางคืน เพื่อให้รถที่ตามมาด้านหลังสามารถสังเกตได้ง่ายนั่นเอง นอกจากนี้ BSEEN ยังมีช่องเก็บสมาร์ทโฟน ที่มาพร้อมกับ Powerbank ขนาด 4000 mAh ทำให้นักปั่น สามารถชาร์จแบตเตอรี่มือถือได้อย่างสะดวก และปลอดภัย นอกจากนี้ ตัวกระเป๋า ยังกันน้ำ และมีน้ำหนักเบา อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนมาใช้กับการเดิน หรือการวิ่งในตอนกลางคืนได้อีกด้วย

ส่วนใครที่อยากจะจับจองเป็นเจ้าของ BSEEN ในตอนนี้ ยังไม่มีวางจำหน่ายทั่วไป เนื่องจากยังเป็นโปรเจ็คระดมเงินทุนทาง Indiegogo เท่านั้น ซึ่งต้องการเงินทุนจำนวน $25,000 ขณะนี้สามารถระดมเงินทุนได้แล้วกว่า $6,500 และเหลือเวลาระดมเงินทุนเพียง 55 วันเท่านั้น ส่วนใครที่อยากร่วมระดมเงินทุน เพื่อให้ BSEEN เป็นจริง สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ Indiegogo

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : cultofmac.com

Update : 21/07/2015

BSEEN

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด