หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

รอบแรกยังไม่เข็ด ผู้ผลิตเคส Typo 2 Keyboard สำหรับ iPhone โดน BlackBerry ฟ้องรอบสอง หลังดีไซน์ยังเหมือนคีย์บอร์ดบนมือถือ BlackBerry

ดูเหมือนจะยังไม่เข็ดเสียทีเดียว สำหรับ Ryan Seacrest พิธีกรรายการชื่อดัง และผู้ผลิตเคส Typo Keyboard สำหรับ iPhone 5S ที่เคยถูก BlackBerry ฟ้องร้องถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลมาแล้ว เมื่อปีที่ผ่านมา หลังจากที่เคส Typo Keyboard นั้น ลอกเลียนแบบ คีย์บอร์ดบนมือถือ BlackBerry ที่ถือว่า เป็นเอกลักษณ์ของมือถือรุ่นดังกล่าว แต่ Ryan Seacrest กลับนำมาใช้ในเชิงพาณิชย์ ซึ่งในครั้งนั้น BlackBerry ชนะคดี และ Ryan Seacrest จะต้องชดใช้ค่าเสียหายมากเลยทีเดียว

แต่งานนี้ ดูเหมือนว่า Ryan Seacrest จะยังไม่เข็ดซักเท่าไหร่ เมื่อได้เปิดตัว Typo2 Keyboard สำหรับ iPhone 6 พร้อมกับนำแสดงในงาน CES 2015 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาอีกด้วย ที่สุดท้ายแล้ว ดีไซน์ของ เคสคีย์บอร์ด Typo2 Keyboard นั้น ก็ยังคล้ายกับ คีย์บอร์ดบน มือถือ BlackBerry อยู่ดี แม้กระทั่งผู้เข้าชมงาน ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันอีกว่า เหมือนกับคีย์บอร์ดบน BlackBerry อย่างมาก งานนี้ ทาง BlackBerry ถึงกับทนไม่ได้ จ่อฟ้องรอบสองแล้วอีกด้วยครับ

    SPONSORED

ดูท่า Ryan Seacrest อาจจะต้องแพ้คดีรอบสองเสียด้วย แต่จะเข็ดหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไปครับ

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : cultofmac.com

Update : 26/03/2015

Blackberry typo keyboard