หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ภาพคอนเซปท์ Asus Zenfone Neo 1 มือถือ RAM 4 GB อีกรุ่น มาพร้อมตัวเครื่องอะลูมิเนียม และไฟแฟลชถึง 3 ดวง!

ถ้าพูดถึง มือถือ RAM 4 GB แน่นอนว่า หลายๆ ท่านคงจะนึกถึงชื่อ Asus Zenfone 2 อย่างแน่นอน แต่ล่าสุด มีรายงานว่า ทางเอซุส เตรียมเปิดตัว มือถือ RAM 4 GB อีกรุ่น ซึ่งมีชื่อว่า Asus Zenfone Neo 1 ในเร็วๆ นี้ ซึ่งถึงแม้ว่า จะยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับ Asus Zenfone Neo 1 ออกมา แต่ก็ล่าสุด ได้มี ภาพคอนเซปท์ของ Asus Zenfone Neo 1 เผยออกมาแล้ว เรียกได้ว่า สวย เฉี่ยว จนอยากได้เป็นเจ้าของกันอย่างแน่นอน

ซึ่งคอนเซปท์ของ Asus Zenfone Neo 1 นั้น ออกแบบโดย Janish Kolakkattil มาพร้อมกับตัวเครื่องแบบอะลูมิเนียม, หน้าจอกว้าง 5.2 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD, ชิปเซ็ต Intel Atom Z3580 แบบ Octa-Core Processor ความเร็ว 2.3 GHz, หน่วยความจำ RAM ขนาด 4 GB, หน่วยความจำภายในตัวเครื่อง ขนาด 32 GB, กล้องด้านหน้า ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องด้านหลัง ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชถึง 3 ตัวแบบ Triple-LED, แบตเตอรี่ขนาด 2930 mAh, รองรับ Bluetooth 4.0 และรัน Android 5.0 (Lollipop)

อย่างไรก็ดี ยังไม่มีข้อมูลว่า Asus Zenfone Neo 1 จะเปิดตัวช่วงครึ่งหลังของปีนี้จริงหรือไม่ แต่ที่น่าสนใจก็คือ มีร้านค้าออนไลน์ เปิดพรีออเดอร์ Asus Zenfone Neo 1 แล้ว โดยตั้งราคาอยู่ที่ $499 หรือราวๆ 16,500 บาท ซึ่งราคาดังกล่าว ยังไม่ใช่ราคาจริงๆ แต่อย่างใด

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : phonesreview.co.uk

Update : 25/05/2015

Asus Zenfone Neo 1

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด