หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Asus Z1 Titan คอนเซปท์มือถือที่แรงที่สุด ด้วย RAM ขนาด 6 GB พร้อมพื้นที่เก็บเยอะจุใจถึง 256 GB และรัน Android 7.0!

ปัจจุบัน Concept phone ไม่ได้มีเฉพาะ iPhone เท่านั้น แต่นักออกแบบหลายๆ ท่าน ยังได้คิด คอนเซปท์ ให้กับสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ ด้วย ซึ่งล่าสุด เป็นคิวของ Asus Z1 Titan ที่เมื่อมองดีไซน์ และสเปคแล้ว เรียกได้ว่า หลายๆ ท่านอยากให้กลายเป็นเรื่องจริงเลยด้วยซ้ำไป

สำหรับคอนเซปท์ Asus Z1 Titan นั้น ออกแบบโดย Hege ที่เคยมีผลงานการออกแบบมาแล้วหลายรุ่น ซึ่ง Asus Z1 Titan รุ่นนี้ มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว แบบ Super AMOLED พร้อมหน่วยความจำ RAM ขนาด 6 GB และหน่วยความจำภายในตัวเครื่องขนาด 256 GB ซึ่งนอกจากจะได้ตัวเครื่องสเปคแรงแล้ว ยังสามารถจุแอปพลิเคชัน และคอนเทนต์อื่นๆ ได้อย่างจุใจ แบบไม่ต้องกลัวเครื่องเต็มอีกด้วย

นอกจากนี้ คอนเซปท์ Asus Z1 Titan ยังมาพร้อมกับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 830, กระจกหน้าจอแบบ Gorilla Glass 5, กล้องด้านหน้า ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล, กล้องด้านหลัง ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ขนาด 3500 mAh และรันระบบปฏิบัติการ Android 7.0

แน่นอนว่า สเปคของ Asus Z1 Titan นั้น อาจจะดูอลังการเกินจริงไปเสียหน่อย แต่ก็มีความเป็นไปได้ที่ ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เราอาจจะมี มือถือ RAM 6 GB ก็เป็นได้

 

 

---------------------------------------
ที่มา : androidheadlines.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 16/12/2015

Asus Z1 Titan

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด