หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Asus กระแสแรงไม่มีตก! พบกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เพียบที่งาน Thailand Mobile Expo ณ ศูนย์สิริกิติ์

ที่งาน Thailand Mobile Expo ณ ศูนย์สิริกิติ์นี้ ต้องบอกว่ามีความคึกคักเป็นพิเศษ เนื่องจากหลายๆ แบรนด์มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือเอซุส ซึ่งได้นำผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวมาจำหน่ายในงานนี้หลายรุ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Zenfone Selfie, Zenfone Deluxe และ Zenfone Laser นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและของพรีเมียมอีกมากมาย

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “กระแสตอบรับของผู้ที่เข้าชมงานและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ในบูทเอซุสครั้งนี้ดีมาก พบว่าสินค้าที่ขายดีที่สุดคือ Zenfone Selfie ซึ่งตอบโจทย์ทั้งการถ่ายภาพเซลฟี่ด้วยกล้องหน้า รวมถึงกล้องหลังที่คมชัดและปรับแต่งภาพได้ง่ายตามต้องการ และอีกตัวหนึ่งคือ Zenfone Deluxe ที่มาพร้อมประสิทธิภาพการใช้งานที่แรงและเร็ว ด้วย หน่วยความจำความจุถึง 128GB และดีไซน์ที่หรูล้ำนำสมัย”

ด้วยกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดตั้งแต่วันแรกของงาน (1 ต.ค. 58) ส่งผลให้สินค้าอาจจะหายากสักนิดในบางช่วงเวลา แต่อย่างไรก็ตาม ทางเอซุสได้พยายามป้องกันไม่ให้เกิดขึ้น ด้วยการสั่งสินค้าเข้ามามากขึ้นเพื่อที่จะตอบสนองความต้องการให้เพียงพอในวันต่อๆ ไป สำหรับท่านที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนใหม่ๆ ขอเชิญแวะชมสมาร์ทโฟนที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานของคุณ ด้วยคุณภาพที่จัดเต็มในราคาสบายกระเป๋าได้ที่บูท PM 6/2 โซน Plenary Hall ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


Zenny ASUS Mascot

Update : 05/10/2015

Asus Zenfone Selfie Asus Zenfone Deluxe Asus Zenfone Laser