หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Apple วางขาย HidrateSpark STEEL กระบอกน้ำอัจฉริยะ รองรับการเชื่อมต่อกับ iPhone พร้อมไฟแจ้งเตือนให้ดื่มน้ำ เคาะที่ 2,390.-

ล่าสุด Apple ได้วางขาย HidrateSpark STEEL ซึ่งเป็นกระบอกน้ำอัจฉริยะ ที่สามารถเชื่อมต่อกับ iPhone และทำงานร่วมกับแอปฯ Health พร้อมระบบแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาต้องดื่มน้ำ เคาะราคาที่ 2,390 บาท

 

    SPONSORED

โดย HidrateSpark STEEL เป็นกระบอกน้ำสแตนเลสสตีล พร้อมฉนวนสูญญากาศที่ช่วยเก็บความเย็นได้นานสูงสุด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีเซ็นเซอร์ LED พร้อมไฟเตือนให้ผู้ใช้ได้ทราบเมื่อถึงเวลาที่ต้องดื่มน้ำ โดยจะทำงานร่วมกับแอปฯ HidrateSpark ซึ่งจะติดตามปริมาณน้ำที่ผู้ใช้ดื่มเข้าไปโดยซิงค์ข้อมูลผ่าน Bluetooth

    SPONSORED

HidrateSpark STEEL ไม่ได้เป็นเพียงแค่กระบอกใส่น้ำธรรมดา ๆ เท่านั้น แต่ยังคำนวณและปรับเป้าหมายการดื่มน้ำในแต่ละวันตามระดับร่างกาย และการทำกิจกรรมต่าง ๆ ของผู้ใช้ นอกจากนี้ ยังสามารถใช้งานร่วมกับแอปฯ Health ของ Apple เพื่อดูข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้และจำนวนก้าว และนำไปใช้ปรับเป้าหมายการดื่มน้ำในแต่ละวัน และบันทึกกลับไปยังแอปฯ Health อีกด้วย

 

ตัวกระบอกมาพร้อมกับฝาปิดและตัวล็อค ช่วยป้องกันฝุ่นละออง เชื้อโรค รวมถึงป้องกันน้ำหก พร้อมสายคล้องข้อมือทำให้พกพาได้สะดวกขึ้น ส่วนแบตเตอรี่รองรับการใช้งาน 10-14 วัน ใช้เวลาในการชาร์จ 2.5 ชั่วโมง

โดย HidrateSpark STEEL กระบอกน้ำอัจฉริยะ รองรับการทำงานบนระบบปฏิบัติการ iOS 12 หรือใหม่กว่า และ watchOS 5.3 หรือใหม่กว่า

 

 

-------------------------------------
ที่มา : Apple
นำเสนอบทความโดย : techmoblog.com

Update : 26/04/2022

HidrateSpark STEEL