หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ยืนยันแล้ว Apple Store แห่งแรกในไทย สาขา Iconsiam (Apple Iconsiam) เปิดร้านวันแรก 10 พฤศจิกายนนี้

ตกเป็นข่าวมานานแบบข้ามปีเลยก็ว่าได้ สำหรับ Apple Store แห่งแรกในประเทศไทย ที่มีข่าวลือว่า จะเปิดตัวที่ห้าง Iconsiam นั้น และก็ดูเหมือนว่า ข่าวลือดังกล่าวจะไม่พลิกโผแล้ว เมื่อทาง Apple (ประเทศไทย) ได้ออกมายืนยันการมาของ Apple Store สาขา Iconsiam แล้ว ซึ่งจะเปิดร้านอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2018 นี้ เวลา 10.00 น. พร้อมชื่ออย่างเป็นทางการว่า Apple Iconsiam

    SPONSORED

ล่าสุด ทาง Apple ได้ขึ้นป้ายหน้าร้านอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งเป็นโลโก้ Apple สีทอง ที่ผสมผสานกับตัวอักษร อ อ่างของไทย (อาจจะหมายถึงแอปเปิล หรือไม่ก็ไอคอนสยาม) โดยทาง Apple ยังไม่ได้เผยภาพภายในของ Apple Store Iconsiam ออกมาว่า จะมีการออกแบบเหมือนกับ Apple Store ในประเทศอื่นหรือไม่ แต่สำหรับสาวก Apple ที่ต้องการยลโฉม Apple Store แห่งแรกในไทยที่สาขา Iconsiam นั้น ปักหมุดพร้อมกันในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00 น. รับรองว่า ทาง Apple มีอะไรมาเซอร์ไพร์สกันอย่างแน่นอน

โดย Apple Iconsiam ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ติดกับโรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ ซึ่งทาง Apple ได้แนะนำการเส้นทางการเดินทาง ดังนี้

  • สำหรับผู้ที่เดินทางมาโดยรถยนต์ส่วนตัว : สามารถจอดรถได้ภายในอาคารไอคอน
  • เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS : ให้ลงที่สถานีสะพานตากสิน (ทางออก 2) และต่อเรือที่ท่าสาทร หรือลงที่สถานีกรุงธนบุรี (ทางออก 4) และขึ้นรถบัสรับส่งฟรีของไอคอนสยาม
  • เดินทางโดยเรือ : มีบริการเรือรับส่งฟรีจากท่าสาทร อาคารกสท. โทรคมนาคม ท่าสี่พระยา และท่าราชวงศ์
  • เดินทางโดยรถโดยสารประจำทาง : สามารถขึ้นสาย 3, 6, 84, 88, 89, 111, 149, 167 และ 177 ซึ่งมีป้ายจอดอยู่ใกล้ๆ ไอคอนสยาม

 

 

-------------------------------------
ที่มา : apple.com , อีเมลข่าวประชาสัมพันธ์
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 25/10/2018

Apple Iconsiam Apple Store Iconsiamข่าวที่เกี่ยวข้อง