หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Apple ออกโฆษณา iPad Pro 2018 ชุดใหม่ ชู 5 เหตุผลว่าทำไม iPad Pro ถึงเหมาะที่จะใช้งานแทนคอมพิวเตอร์ทั่วไปได้

สำหรับ iPad Pro (2018) รุ่นใหม่ ที่ได้ฤกษ์วางจำหน่ายในไทยไปเมื่อไม่นานมานี้ ทาง Apple ยังคงชูจุดขายเดิม นั่นก็คือ ความสามารถในการใช้งานแทนคอมพิวเตอร์ทั่วไป และล่าสุด ได้ปล่อยคลิปวิดีโอโฆษณา iPad Pro ชุดใหม่ ความยาว 55 วินาทีออกมาให้ชมกัน พร้อมกับเผย 5 เหตุผลที่ iPad Pro สามารถใช้งานแทนคอมพิวเตอร์ได้ ไม่ว่าจะเป็น

    SPONSORED

ประสิทธิภาพที่สูงกว่าคอมพิวเตอร์ทั่วไป ซึ่ง iPad Pro 2018 นั้น มาพร้อมกับชิปเซ็ต Apple A12X Bionic และจากผลทดสอบ Benchmark ด้วยโปรแกรม AnTuTu ล่าสุดนั้น พบว่าได้คะแนนมากถึง 557,679 คะแนน ขึ้นแท่นแท็บเล็ตที่แรงที่สุด ณ ชั่วโมงนี้ และแรงกว่า iPhone XS Max อีกด้วย

ความสามารถในการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งการถ่ายภาพ, จดบันทึก, ตัดต่อวิดีโอ, ใช้อ่าน e-book รวมถึงรองรับการพิมพ์เอกสารได้เหมือนกับกำลังใช้งานคอนพิวเตอร์ทั่วไป

    SPONSORED

รองรับการใช้งานได้ทุกสถานที่ เนื่องจากรองรับเครือข่าย 4G LTE

ใช้งานง่ายด้วย Gesture สั่งการผ่านนิ้วมือ

เมื่อจับคู่กับ Apple Pencil ช่วยทำให้การทำงานสะดวกกว่าเดิม

สำหรับราคา iPad Pro (2018) ในไทย เริ่มต้นที่ 28,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi และ 33,900 บาท สำหรับรุ่น Cellular ซึ่งในตอนนี้ในไทยมีวางจำหน่ายเฉพาะรุ่น Wi-Fi เพียงรุ่นเดียว ส่วนรุ่น Cellular นั้น เพิ่งผ่านการอนุมัติจากทาง กสทช. ไป คาดว่าใกล้ได้ฤกษ์วางจำหน่ายในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน

ชมคลิปโฆษณาได้ที่ท้ายข่าว

 

 

-------------------------------------
ที่มา : theverge.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 26/11/2018

ipad pro