หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Xiaomi คาดเป็น Mi Note 2 ดีไซน์จอโค้ง 2 ด้านคล้าย Galaxy Note 7 พร้อมกล้องคู่ Dual-Camera ชิป Snapdragon 821 และ RAM 6 GB ราคาเบื้องต้น 18,000 บาท

เมื่อไม่นานมานี้มีรายงานว่า Xiaomi แบรนด์ยักษ์ใหญ่จากจีน จะสร้างความฮือฮาให้กับวงการไอทีอีกครั้งด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มีหน้าจอแสดงผลแบบขอบโค้ง 2 ด้าน ตามรอย Samsung Galaxy Note 7 มาติดๆ จนกระทั่งวันนี้ ก็มีภาพหลุดของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวออกมาเพิ่มเติมแล้ว โดยคาดว่าจะใช้ชื่อรุ่น Xiaomi Mi Note 2

จากภาพหลุดข้างต้น Xiaomi Mi Note 2 มีความโดดเด่นที่หน้าจอแสดงผลแบบขอบโค้ง 2 ด้าน บนดีไซน์แบบ metal-glass และด้านหลังตัวเครื่องก็มีขอบโค้งมนเช่นกัน หากมองดูเผินๆ จะค่อนข้างคล้ายกับเรือธงของอีกค่ายอย่าง Samsung Galaxy Note 7 นอกจากนี้กล้องดิจิทัลด้านหลังยังเป็นกล้องคู่ dual-camera อีกด้วย

สำหรับสเปคด้านอื่นๆ ของ Xiaomi Mi Note 2 นั้น ตัวเครื่องมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียดระดับ Quad HD ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 821 รุ่นใหม่ล่าสุด ติดตั้งหน่วยความจำ RAM 6 GB ความจุภายใน 128 GB กล้องดิจิทัลทั้งด้านหน้าและด้านหลังมีความละเอียดเท่ากันที่ 12 ล้านพิกเซล และมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAh

Xiaomi Mi Note 2 คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้ โดยจะวางจำหน่ายในประเทศจีนก่อนเป็นอันดับแรก ในราคาเบื้องต้นประมาณ 18,000 บาท สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม คาดว่าทาง Xiaomi จะประกาศออกมาอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้

--------------------------------------- 
ที่มา : PhoneArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 17/08/2016

xiaomi Xiaomi Mi Note 2

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด