หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

AIS Serenade ฉลองครบรอบ 12 ปี กับแคมเปญ The Ultimate Pride ด้วย 12 สิทธิพิเศษแห่งปีที่ไม่ควรพลาด!

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 อย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับ AIS Serenade บริการสุดพิเศษเพื่อลูกค้าระดับ Serenade ของ AIS ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ในไทย ซึ่งมีแล้วกว่า 2.9 ล้านรายทั่วประเทศ และเพื่อฉลองครบรอบ 12 ปี ทาง AIS จึงได้จัดแคมเปญ The Ultimate Pride ภายใต้แนวคิด "ยิ่งกว่าที่สุด คือความประทับใจไม่รู้จบ" ด้วยสิทธิพิเศษเหนือระดับที่มากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น ตอบสนองลูกค้า AIS Serenade ทั้ง 3 ระดับ ได้แก่ Serenade Platinum, Serenade Gold และ Serenade Emerald ด้วย 12 สิทธิพิเศษ ดังนี้

ตอบโจทย์การใช้ชีวิตรูปแบบดิจิทัลด้วย Ultimate Digital Life

 • สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ หรือทำการย้ายค่ายเบอร์เดิมกับทาง AIS สามารถเลือกรับฟรี AIS LAVA 4G VoLTE 870 (ราคา 3,590 บาท ) หรือ Samsung Galaxy J2 (ราคา 4,990 บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือน 4G Max Speed หรือ Serenade Package พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 1 เดือนตามแพ็กเกจที่เลือก หรือเลือกรับส่วนลดค่าเครื่อง 50% สำหรับ iPhone 6s รุ่นความจุ 16GB, Samsung Galaxy S7 edge และ iPad Pro ขนาด 9.7 นิ้ว รุ่นความจุ 32GB เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือน Serenade Package พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 10,000 บาท (ราคารวม VAT 7%)
 • เมื่อทำการสั่งซื้อสมาร์ทโฟนราคา 15,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดค่าบริการ AIS Mobile Care แพ็กเกจรายปีสูงสุด 600 บาท สำหรับลูกค้า Serenade Platinum และส่วนลด 400 บาทสำหรับลูกค้า Serenade Gold และ Serenade Emerald
 • ลูกค้า AIS Serenade รับสิทธิ์ในการใช้งาน AIS Fiber อินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงในราคาพิเศษ โดยแพ็กเกจ 50/10 Mbps ราคาเพียง 699 บาท/เดือน (จากปกติราคา 888 บาท/เดือน) พร้อมรับฟรีค่าติดตั้ง และค่าเปิดใช้บริการ AIS PLAYBOX มูลค่า 2,500 บาท รวมถึงรับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ และซีรีส์ที่ชื่นชอบผ่านแอปพลิเคชัน HOOQ ไม่จำกัดเรื่องเป็นเวลา 1 เดือน

 

Ultimate Pretty and Lucky Number เลือกเบอร์สวยได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง

เป็นเจ้าของเบอร์สวย, เบอร์มงคลคัดพิเศษผ่าน AIS Shop, AIS Serenade Club และ AIS Call Center ทุกสาขา หรือเลือกเบอร์ด้วยตนเองอย่างง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ AIS eService พร้อมรับซิมฟรี และเลือกแพ็กเกจรายเดือนที่ตรงใจได้อย่างง่ายดาย ในราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 399 บาท

 

ที่สุดของการลงทุนอย่างคุ้มค่ากับ Ultimate Wealth & Investment

ลูกค้า AIS Serenade รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มในด้านการออม และการลงทุน จากความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์รายใหญ่ในประเทศไทย ซึ่งได้แก่

 • บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) สำหรับลูกค้า AIS Serenade Platinum ที่เปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ รับอัตราค่าธรรมเนียม และดอกเบี้ยสุดพิเศษ พร้อมดอกเบี้ยเงินฝากอัตราพิเศษเพิ่มขึ้น 0.2% จากราคาปกติ และรับโบนัสพอยต์สูงสุด 4,200 คะแนน
 • ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เมื่อทำการเปิดบัญชีออมทรัพย์ Beat Saving ใหม่ รับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากเพิ่มขึ้น 1.25% ต่อปีสำหรับลูกค้าระดับ Emerald และเพิ่มขึ้น 1.50% สำหรับลูกค้าระดับ Platinum และ Gold พร้อมจ่ายบิลผ่านแอปพลิเคชัน mPAY ฟรีสูงสุด 20 รายการต่อเดือน และฟรีค่าธรรมเนียมตู้นิรภัยปี 2559 สำหรับลูกค้าระดับ Platinum และ Gold (เฉพาะสำนักสีลม และสาขากล้วยน้ำไท)
 • อาคเนย์ประกันภัย พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 18% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ หรือประกันภัยโรคมะเร็ง และข้อเสนอประกันจ่ายสั้นเพื่อลดหย่อนภาษี ที่ให้ผลตอบแทนดีที่สุด

 

ของรางวัลสุดพิเศษจาก Ultimate Surprizes

เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์พิเศษที่ประทับใจทุกเดือนตลอดทั้งปี รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท ประเดิมเดือนกรกฎาคม 2559 ด้วย “Dream Destination - Maldives” ทริปในฝันสุดพิเศษสู่มัลดีฟ เริ่มความพิเศษตั้งแต่ออกเดินทางจากบ้านด้วยรถลีมูซีนรับส่งสนามบิน เหินฟ้าด้วยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส พักห้องพักสปาวิลล่ากลางน้ำ วิวมหาสมุทรอินเดียสุดโรแมนติค ณ CENTARA RAS FUSHI RESORT & SPA MALDIVES พร้อม Spa Aroma Massage จำนวน 12 ท่าน 6 รางวัล (รางวัลละ 2 ท่าน) มูลค่ารางวัลละ 150,000 บาท ร่วมสนุกรับสิทธิ์เพียงแชร์ความประทับใจที่มีต่อเอไอเอส เซเรเนด ผ่านทาง www.ais.co.th/serenade/activity หรือ ฝากข้อความเสียงผ่านโทร. *548 ฟรี ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 ก.ค. 59 ซึ่งตัดสินโดยคณะกรรมการของบริษัทฯ

 

ใช้ชีวิตสุดพิเศษครบทุกองศากับ Ultimate Lifestyle Privileges

สุดพิเศษสำหรับลูกค้า AIS Serenade กับประสบการณ์เหนือระดับกว่าใคร ด้วยที่สุดของส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำมากกว่า 15,000 แห่ง และสิทธิพิเศษที่จอดรถกว่า 700 คันทั่วประเทศ แฃะบริการเครื่องดื่มฟรีกว่า 40 ร้านค้าในสนามบิน 15 แห่งทั่วประเทศ หลากหลายสิทธิพิเศษที่ได้รับความนิยม และเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้ามาโดยตลอด อาทิ Black Canyon Coffee, ZEN Restaurant, B2S, LINN, Jaspal Home, SF Cinema และ Dinosaur Planet เป็นต้น

 

อิ่มอร่อยในราคาพิเศษด้วย Ultimate Dining

ลูกค้า AIS Serenade จัดเต็มกับที่สุดของประสบการณ์ความอร่อย ด้วยสิทธิพิเศษ และส่วนลดหลากหลายจากร้านอาหารชื่อดังในเมืองไทย อาทิ รับส่วนลดค่าอาหาร 10% และพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อรับประทานอาหารครบ 1,000 บาท รับฟรี Purple Serenade ที่ร้าน Audrey ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย. 59 และสามารถซื้อไอศกรีม Banana Boat หรือ Sweet and Gold ที่ร้าน Swensen's ในราคาเพียง 60 บาท (จากราคาปกติ 99 บาท) พร้อมรับสิทธิพิเศษส่วนลดจาก Sizzler และ KFC รวมถึงร้านค้าชั้นนำอื่น ๆ อีกมากมาย

 

ใส่ใจทุกความต้องการด้วยบริการพิเศษ Exclusive Services

AIS มอบบริการสุดพิเศษให้กับลูกค้า AIS Serenade ที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมดูแล และให้คำแนะนำได้อย่างรวดเร็ว และตรงจุด ได้แก่

 • Serenade Club กับรูปแบบใหม่ของการให้บริการโทรศัพท์มือถือ ด้วยการบริการแบบ Proactive ที่พนักงานจะเป็นผู้เข้ามาต้อนรับ และให้บริการ ซึ่งพนักงานแต่ละคนจะได้รับการติวเข้มเพื่อให้สามารถตอบสนองลูกค้าได้เป็นอย่างดี
 • เบอร์โทรพิเศษสำหรับลูกค้า AIS Serenade Call Center 1148 เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย เพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น
 • Serenade Personal Assistant บริการผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับลูกค้าระดับ Platinum ที่จะทำการดูแลโดยเฉพาะแบบหนึ่งต่อหนึ่ง ด้วยเบอร์โทรศัพท์สายตรงที่คอยให้คำแนะนำในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานโทรศัพท์มือถือ หรือการใช้สิทธิพิเศษต่าง ๆ พร้อมอำนวยความสะดวกในด้านอื่นอย่าง การจองร้านอาหาร และโรงแรม รวมถึงให้บริการด้านข้อมูลต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน

 

ช่องทางการรับบริการสุดพิเศษ Exclusive Touch Points

ลูกค้า AIS Serenade สามารถเข้ารับบริการสุดพิเศษจากทาง AIS ได้ที่ AIS Serenade Club ด้วยการบริการรูปแบบ Proactive รูปแบบใหม่ และพนักงานที่พร้อมให้บริการอย่างรวดเร็ว และตรงจุด ซึ่งมีทั้งหมด 4 แห่ง ได้แก่

 • Siam Paragon ชั้น 4
 • Central Chidlom ชั้น 5
 • Paradise Park ชั้น 2
 • Central East Ville Plaza โซน Outdoor ชั้น 2

 

Serenade Activity พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยกิจกรรมสุด Exclusive

AIS พร้อมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้า AIS Serenade ด้วยกิจกรรมสุด Exclusive พร้อมการดูแลเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดรอบ Exclusive สำหรับเข้าชมพระที่นั่งอนันตสมาคม ในงาน "ศิลป์แผ่นดิน ครั้งที่ ๗" และ "เรือนยอดบรมมังคลานุสรณีย์" เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. 59 ที่ผ่านมา พร้อมรับของที่ระลึกสุดพิเศษ รวมไปถึงบินลัดฟ้าเที่ยวประเทศภูฐาน, ซีอาน และอินเดียในราคาพิเศษกับ Serenade Exclusive Trip

 

ของขวัญวันเกิดสุดพิเศษจาก Exclusive for your Birthday

ทาง AIS พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับลูกค้า AIS Serenade ทุกท่านในวันคล้ายวันเกิดอย่างมากมาย ได้แก่

 • รับสิทธิ์โทรฟรีในเครือข่าย AIS ส่งฟรี SMS, MMS และใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี
 • รับ AIS Bonus Point พิเศษในวันที่ 1 ของเดือนเกิด เพื่อใช้แลกของขวัญที่โดนใจ
 • รับส่วนลด 50% เมื่อซื้อบัตรเข้าเมือง Kidzania Bangkok เพื่อเปิดโลกเสมือนจริง พร้อมสัมผัสประสบการณ์เล่น และเรียนรู้ในรูปแบบใหม่ที่ให้มากกว่าความสนุก
 • รับสิทธิ์ล่องเรือไหว้พระ 9 วัด (วันอาทิตย์) ในราคาพิเศษเพียง 599 บาท/ 2 ที่นั่ง (จากปกติ 1,198 บาท) ซึ่งต้องทำการสำรองที่นั่งก่อนการเดินทางอย่างน้อย 3 วัน
 • รับฟรีมือถือใหม่ในเดือนเกิด ด้วยการนำมือถือระบบ 2G เครื่องเก่ามาแลกเป็นมือถือ 3G เครื่องใหม่แบบปุ่มกด หรือมือถือ 3G และ 4G แบบหน้าจอสัมผัส เพียงชำระค่าบริการล่วงหน้า หรือเติมเงินเริ่มต้น 790 บาท

 

รับความบันเทิงเต็มรูปแบบในราคาพิเศษ

พิเศษสำหรับลูกค้า AIS Serenade กับความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ด้วยส่วนลดสูงสุดจากร้านค้าชั้นนำกว่า 100 แห่ง พร้อมเต็มอิ่มกับกิจกรรมโดนใจ ได้แก่

 • รับส่วนลด 50% เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ระดับ First Class ทุกเรื่อง และทุกรอบที่ Embassy Diplomat Screen
 • รับส่วนลด 25% เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่ง First Class ที่ SF World Cinema และ SFX Cinema
 • รับสิทธิ์ซื้อบัตรเข้าชมพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ โคราช (Art of Korat AR Museum) ในราคาพิเศษเพีบง 130 บาท (จากราคาปกติ 180 บาท) เฉพาะบัตรผู้ใหญ่
 • รับสิทธิ์โยนโบว์ลิง 1 เกมแถมฟรีอีก 1 เกมที่ Blu-O, Major Bowl และ de Bowl Club ทุกสาขา

 

เพลิดเพลินทุกการช้อปปิ้งด้วยส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ

AIS มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS Serenade ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง ด้วยส่วนลดสุดพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมข้อเสนอดีๆ ที่มีมาให้เลือกกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นคูปองส่วนลดสูงสุด 50% ที่ Central และ Zen & Robinson, ส่วนลด On Top 10% ที่ LALALOVE สาขา Siam Center ชั้น 3 และส่วนลด 200 บาทเมื่อซื้อสินค้าฟิกเกอร์ หรือเนนโดรอยด์ สินค้าลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่นที่ร้าน Trader

ท่านใดที่สนใจอยากเปิดประสบการณ์ที่เหนือกว่าด้วยการเป็นหนึ่งใน AIS Serenade สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/serenade/

Update : 05/07/2016

AIS Serenade The Ultimate Pride

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด