<
หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดชื่อ AirPods (X Generation) บนฐานข้อมูลของ Target บริษัทค้าปลีกรายใหญ่ คาดเป็นหูฟังรุ่นใหม่แบบ Over-Ear เคาะราคาที่ 12,500 บาท ลุ้นเปิดตัวปลายมีนาคมนี้

ดูเหมือนว่า ข่าวลือเรื่องการเปิดตัวสินค้าใหม่จาก Apple ในเดือนมีนาคมนี้ น่าจะมีเค้าความจริงเสียแล้ว เมื่อมีรายงานจากระบบคลังสินค้าของ Target บริษัทค้าปลีกรายใหญ่ในสหรัฐฯ​ มีชื่อของ Apple AirPods (X Generation) และสินค้าอื่น ๆ หลุดออกมา

ข้อมูลนี้ได้รับการเปิดเผยจากยูทูปเบอร์ John Prosser ที่ได้รายละเอียดดังกล่าวมาจากบรรดาพนักงานของ Target ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพถ่ายหน้าจอแสดงรายการสินค้าใหม่ในระบบคลังสินค้าของ Target ที่น่าสนใจก็คือ ชื่อของ Apple AirPods (X Generation) ซึ่ง Prosser เดาว่า น่าจะเป็นหูฟังแบบครอบหูรุ่นใหม่ (Over-Ear) ที่มีข่าวลือก่อนหน้านั้นว่า กำลังอยู่ในช่วงของการพัฒนา แต่ทั้งนี้ ภาพดังกล่าวไม่ได้มีรายละเอียดเกี่ยวกับภาพตัวสินค้า และสเปกอื่น ๆ ระบุแค่เพียงว่า Apple AirPods (X Generation) รุ่นนี้ ราคาอยู่ที่ $399 หรือราว ๆ 12,500 บาท

โดย Prosser เชื่อว่า หูฟังแบบครอบหูรุ่นใหม่จาก Apple นี้ อาจจะไม่ได้มีชื่อว่า AirPods แต่น่าจะเป็น StudioPods และน่าจะเปิดตัวในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้อีกด้วย

ด้านสื่อ AppleInsider ได้สอบถามไปยังพนักงานของ Target หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้หลุดออกมา และพบว่า ไม่ทราบว่าต้นตอของภาพดังกล่าวมาจากพนักงานคนใด แต่ทางพนักงานคนดังกล่าวเผยว่า ข้อมูล Placeholder สำหรับผลิตภัณฑ์และราคาถือว่าเป็นเรื่องปกติ เพียงแค่ชื่อผลิตภัณฑ์อาจจะไม่ใช่ชื่อที่ทำตลาดจริงเท่านั้น

ก่อนหน้านั้น มีข่าวลือว่า Apple อาจจะจัดงานอีเวนท์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในวันที่ 31 มีนาคมนี้ ซึ่งจะรวมถึง iPhone 9 และ iPad Pro ด้วย ต้องติดตามกันต่อไปว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นความจริงหรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : macrumors.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 24/02/2020

AirPods (X Generation) Apple Headphones  ราคามือถือร้านค้าออนไลน์
Samsung Galaxy A11
1 บาท
OPPO A12
1 บาท
vivo Y11
1 บาท
HUAWEI Y6p
1 บาท
realme C12
1 บาท


<