หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

AirPods 3 หูฟังไร้สายรุ่นสานต่อ จ่อเปิดตัวในปลายปีนี้ คาดมาพร้อมดีไซน์ใหม่, สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ และชาร์จเต็มไวขึ้น แต่ราคาแพงกว่าเดิม

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว AirPods 2 หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา ที่มาพร้อมกับชิป Apple H1, รองรับ Hey Siri และเคสชาร์จไร้สาย ล่าสุด มีข่าวอัปเดตว่า Apple อาจจะเปิดตัว AirPods 3 รุ่นใหม่ ในช่วงปลายปีนี้ พร้อมกับเปิดตัว AirPods 3 Pro ช่วงต้นปี 2020

    SPONSORED

โดย Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์คนดังที่สาวก Apple คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ได้คาดการณ์การมาของ AirPods รุ่นใหม่ ซึ่งระบุว่า Apple อาจเปิดตัว AirPods รุ่นใหม่ 2 รุ่นในช่วงปลายปี 2019 และช่วงต้นปี 2020 นี้ แม้จะยังไม่มีการยืนยันว่า AirPods รุ่นใหม่จะมีชื่อเรียกว่าอะไร แต่คาดว่าน่าจะเป็น AirPods 3 กับ AirPods 3 Pro

สำหรับ AirPods 3 จะยังคงดีไซน์เดิม แต่อัปเกรดสเปกและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ในขณะที่ AirPods 3 Pro จะมาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ พร้อมกับอัปเกรดสเปกและเพิ่มฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คุณสมบัติด้านการกันน้ำ, ระบบการตัดเสียงรบกวน, วัดอัตราการเต้นของหัวใจ รวมถึงเพิ่มระยะการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ไกลมากขึ้น นอกจากนี้ จะมีการอัปเกรดคุณภาพเสียงให้ดีขึ้น และสามารถชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายได้ไวขึ้นกว่าเดิม โดยสามารถชาร์จเต็ม 100% ได้ในเวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น ซึ่ง AirPods 3 Pro จะมีราคาแพงกว่า AirPods 3

อย่างไรก็ดี ข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงแค่การคาดการณ์จากนักวิเคราะห์เท่านั้น ยังไม่มีการยืนยันว่า Apple จะเปิดตัว AirPods 3 ในปลายปีนี้จริงหรือไม่

    SPONSORED

 

 

-------------------------------------
ที่มา : iclarified.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 25/04/2019

AirPods 3