หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผยโฉม Acer Predator Triton 700 เกมมิ่งแล็ปท็อปทรงพลัง พร้อมความบาง 18.9 มม. และน้ำหนักเพียง 2.6 กก. จัดเต็มด้วยจอ 15.6 นิ้ว ขุมพลัง Intel Kaby Lake และการ์ดจอ NVIDIA GTX 10 Series จ่อวางขายปลายปีนี้!

แม้ว่าเกมมิ่งแล็ปท็อป หรือแล็ปท็อปที่ออกมาแบบมาสำหรัเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ จะทรงประสิทธิภาพด้วยขุมพลังสุดแรง และสเปกจัดเต็มรอบด้าน แต่ก็แลกมากับน้ำหนักตัวเครื่องที่ค่อนข้างมาก ทำให้การพกพาไปไหนต่อไหน ไม่ใช่เรื่องง่ายเท่าไหร่นัก แต่ดูเหมือนว่าทาง Acer จะรับทราบถึงปัญหานี้เป็นอย่างดี เพราะล่าสุดได้เปิดตัว Acer Predator Triton 700 เกมมิ่งแล็ปท็อปสายพันธุ์ใหม่ ที่มาพร้อมสเปกจัดเต็ม พร้อมระบบระบายความร้อนแบบ Dual-Fan บนตัวเครื่องบางเฉียบเพียง 18.9 มม. น้ำหนักรวม 2.6 กก. เท่านั้น

Acer Predator Triton 700 จะเรียกได้ว่าเป็นคู่แข่งของ Razer Blade เกมมิ่งแล็ปท็อปที่มีจุดเด่นด้านความบางเฉียบก็ว่าได้ สเปกโดยรวมของ Acer Predeator Triton 700 ยังไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดให้ทราบมากนัก โดยมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 15.6 นิ้ว ความละเอียด Full HD พร้อมขุมพลัง Intel Kaby Lake Processor จับคู่กับการ์ดจอ NVIDIA GTX 10-series พร้อมหน่วยความจำ RAM DDR4 ที่สามารถเพิ่มได้สูงสุด 32GB

โดยทาง Acer จะเริ่มวางจำหน่ายเกมมิ่งแล็ปท็อป Acer Predator Triton 700 ภายในช่วงเดือนสิงหาคมที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งได้เคาะราคาในยุโรปเอาไว้ที่ 3,399 ยูโร หรือประมาณ 128,000 บาท อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดว่า จะมีการนำเข้าไปวางขายในกลุ่มประเทศใดบ้าง และผู้ใช้ในไทยจะมีโอกาสได้ยลโฉมของจริงด้วยหรือไม่ คงต้องรอข้อมูลเพิ่มเติมจากทาง Acer อีกครั้งครับ

---------------------------------------
ที่มา : The Verge, engadget, Pocket-Lint

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 28/04/2017

Acer Triton 700

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด