หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy On Nxt สมาร์ทโฟน CPU 8 Core ซีรีส์ On รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมบอดี้โลหะโค้งมนทั้งชิ้น เตรียมเปิดตัว 20 ตุลาคมนี้

หลังจากที่ Samsung ได้ทำการเปิดตัว Samsung Galaxy On8 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับการดีไซน์ด้วยบอดี้โลหะทั้งตัวเครื่อง อีกทั้งยังพกพาฟีเจอร์เด่นมาให้อย่างครบครันไปเมื่อช่วงปลายเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดทางบริษัทเตรียมทำการส่งสมาร์ทโฟนในซีรีย์ Galaxy On เพิ่มเข้ามาอีกหนึ่งรุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้ชื่อ Samsung Galaxy On Nxt ซึ่งมาจากคำว่า Next นั่นเอง

    SPONSORED

เมื่อไม่นานมานี้ Samsung แห่งประเทศอินเดีย ได้โพสต์คลิปวิดีโอทีเซอร์โปรโมทสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ลงบน Twitter ในชื่อ Samsung Galaxy On Nxt ที่เผยให้เห็นจุดเด่นบางส่วนมาให้ได้รับชมกัน โดยจากภาพด้านต้นจะเห็นได้ว่า ดีไซน์ยังคงมีความคล้ายคลึงกับรุ่นน้องอย่าง Samsung Galaxy On8 ที่มีการออกแบบให้มีความโค้งมน โดยตัวเครื่องผลิตจากวัสดุประเภทโลหะทั้งชิ้น และขึ้นรูปแบบ unibody ด้านประสิทธิภาพการทำงานขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตประมวลผลแบบ Octa-Core (8 คอร์) อย่างไรก็ตาม น่าเสียดายที่คลิปดังกล่าวยังไม่มีการเปิดเผยสเปกอย่างละเอียดมาให้ทราบกันมากนัก

สำหรับ Samsung Galaxy On Nxt มีกำหนดการเปิดตัวที่ประเทศอินเดียภายในวันที่ 20 ตุลาคมที่กำลังจะถึงนี้ และจะวางจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ Flipkart โดยในขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลด้านราคารวมถึงตัวเลือกสีเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ รวมทั้งยังไม่มีการระบุไว้อย่างแน่ชัดว่า Samsung จะวางจำหน่าย Galaxy On Nxt ในประเทศอื่นๆ ด้วยหรือไม่ คาดว่าจะมีข้อมูลเพิ่มเติมมาให้อัปเดตอีกครั้งในเร็วๆ นี้

---------------------------------------
ที่มา : PhoneArena, twitter

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 19/10/2016

Samsung Galaxy On Nxt

ข่าวอัพเดทล่าสุด