หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 10 ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นใหม่ อาจมีให้เลือกมากถึง 5 สี และจะเป็นรุ่นแรกของซีรี่ส์ที่มี 2 ขนาดหน้าจอ คาดรุ่นท็อปจ่อใช้ชื่อ Samsung Galaxy Note 10 Pro

สำหรับ Samsung Galaxy Note 10 ว่าที่เรือธงเพื่อการขีดเขียนรุ่นใหม่ ที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ คงจะคาดเดากันได้ไม่ยากว่า ดีไซน์ใหม่ของ Samsung Galaxy Note 10 นั้น คงจะไม่ต่างจาก Samsung Galaxy S10-Series มากนัก ซึ่งล่าสุด สื่อ mysmartprice ได้เผยข้อมูลอัปเดตของ Samsung Galaxy Note 10 ออกมาว่า จะมีให้เลือกกันมากถึง 5 สีเลยทีเดียว

    SPONSORED

โดยทาง mysmartprice ได้รับข้อมูลดังกล่าวจากวงในรายหนึ่งที่ไม่เปิดเผยชื่อ ที่อ้างว่า Samsung Galaxy Note 10 โมเดล SM-N970 จะมีให้เลือกถึง 5 สี ได้แก่ สีดำ, สีขาว, สีเงิน, สีชมพู และสีแดง ซึ่ง 4 สีแรกจะวางจำหน่ายทั่วโลก ยกเว้นตัวเครื่องสีแดงที่จะเลือกวางจำหน่ายในบางประเทศเท่านั้น

สำหรับ Samsung Galaxy Note 10 จะเป็นรุ่นแรกของซีรี่ส์นี้ที่มีให้เลือก 2 ขนาดหน้าจอ นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 10 รุ่นมาตรฐาน ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว ส่วนรุ่นจอใหญ่ จะใช้ชื่อ Samsung Galaxy Note 10 Pro มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.7 นิ้ว ซึ่งทั้ง 2 รุ่น จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Exynos 9820 หรือ Qualcomm Snapdragon 855 (ขึ้นอยู่กับประเทศที่วางจำหน่าย), หน่วยความจำ RAM สูงสุด 12 GB และ ROM 1 TB สำหรับ Samsung Galaxy Note 10 Pro รุ่นท็อป และรองรับเครือข่าย 5G อีกด้วย

ส่วนกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 คาดว่า เป็นช่วงเดือนสิงหาคมนี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : mysmartprice.com , phonearena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/06/2019

Samsung Galaxy Note 10ข่าวที่เกี่ยวข้อง