หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพ Meizu Pro 6S ว่าที่เรือธง CPU แบบ 10 Core รุ่นสานต่อ พร้อม RAM 4GB คาดเปิดตัวปลายเดือนนี้

หลังจากที่ Meizu เคยทำการเปิดตัวเรือธงสเปกแรงอย่าง Meizu Pro 6 ไปเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากนั้นมีข้อมูลหลุดออกมาว่า ทางบริษัทกำลังซุ่มพัฒนาสมาร์ทโฟนอีก 2 รุ่น เนื่องจากมีการค้นพบรายชื่อมือถือที่ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานสินค้าและความปลอดภัยที่จะนำเข้ามาจำหน่ายในจีน โดยคาดว่าหนึ่งในนั้นคือ Meizu Pro 6S สมาร์ทโฟนรุ่นสานต่อโฉมใหม่ ล่าสุดมีภาพหลุดตัวเครื่องที่เผยให้เห็นสเปกบางส่วนมาให้อัปเดตกันแล้วครับ

    SPONSORED

แหล่งข่าวแห่งหนึ่งประจำเว็บไซต์ Weibo ได้เผยแพร่ภาพของสมาร์ทโฟนปริศนาที่กำลังโชว์หน้า benchmark จากแอปพลิเคชันทดสอบมือถือยอดนิยม AnTuTu โดยหากดูตามภาพที่หลุดออกมาจะเห็นได้ว่า Meizu Pro 6S ยังคงยึดรูปแบบการดีไซน์ขอบมน รวมไปถึงตำแหน่งการจัดวางองค์ประกอบตัวเครื่องโดยรวมคล้ายกับ Meizu Pro 6 เรือธงรุ่นพี่เช่นเดิม ด้านการแสดงผลมาพร้อมกับหน้าจอความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล (Full HD) และเลือกใช้งานชิปเซ็ตประมวลผลจากค่าย MediaTek รหัส MT6796 แบบ Deca-core Processor (10 Core) จับคู่กับหน่วยความจำ RAM ขนาด 4GB และหน่วยความจำภายในขนาด 64GB ด้วยกัน พร้อมทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow

Meizu Pro 6

อย่างไรก็ตาม น่าเสียดายที่ยังไม่มีภาพตัวเครื่องรวมถึงรายละเอียดฟีเจอร์เด่นแบบเต็มๆ มาให้รับชมกัน รวมทั้งสเปกด้านต้นอาจมีการปรับเปลี่ยนได้ภายในอนาคตเนื่องจากยังมีความใกล้เคียงกับรุ่นเก่าอยู่มาก ยกเว้นแต่ชิปเซ็ตประมวลผลรุ่นใหม่เท่านั้น ซึ่งไม่แน่ว่า Meizu Pro 6S อาจมาพร้อมกับการอัปเกรดจุดเด่นอย่างอื่น เช่น กล้องหลังความละเอียดสูง พร้อมไฟแฟลชแบบ 10 ดวงเหมือนที่เคยใส่มาให้กับรุ่นที่แล้วก็เป็นได้ ส่วนกำหนดการเปิดตัวมีรายงานว่า ทาง Meizu อาจจัดการเผยโฉมภายในเดือนตุลาคมนี้เพื่อเป็นการส่งท้ายปี ก่อนที่จะปล่อยรุ่น Meizu Pro 7 ลงเข้าสู่ตลาดภายในช่วงปีหน้า

--------------------------------------- 
ที่มา : AndroidPure, Gizmochina

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 19/10/2016

Meizu Pro 6s

ข่าวอัพเดทล่าสุด