หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Flappy Bird เกมนกมหาโหด ถอดออกจาก App Store และ Play Store แล้ว

[10-กุมภาพันธ์-2557] สำหรับเกม Flappy Bird นั้น เรียกได้ว่า มาเร็ว ฮิตเร็ว แต่ก็ไปเร็วเช่นกันครับ เพราะล่าสุด Dong Nguyen ผู้พัฒนาเกม Flappy Bird ได้ถอดเกมดังกล่าว ออกจาก App Store และ Play Store เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

โดยเกม Flappy Bird ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ถึงขนาดที่สามารถทำรายได้จาก Google Adsense ถึง $50,000 ต่อวันเลยทีเดียว ซึ่งสาเหตุที่จำเป็นต้องถอดเกมนี้ออก ทางผู้พัฒนาไม่บอกถึงสาเหตุครับ แค่เผยว่า เป็นเพราะเหตุผลส่วนตัว แต่ถ้าหากจะมีคนขอซื้อเกมดังกล่าว เจ้าตัวก็ยืนยันที่จะไม่ขายเช่นกัน

    SPONSORED

อย่างไรก็ดี เพื่อนๆ ที่เคยดาวน์โหลด Flappy Bird ไปแล้ว สามารถเล่นได้ตามปกติ เพียงแต่ว่า ถ้าเกิดเจอบั๊ก ก็จะไม่มีอัพเดทเพื่อแก้ไขแล้วนั่นเองครับ - theverge.com

ลองกันหรือยัง กับ Flappy Bird เกมหน้าตาธรรมดาๆ แต่ยากสุดๆ ตายตั้งแต่ 5 วินาทีแรก !!

[6-กุมภาพันธ์-2557] เห็นขึ้นอันดับ 1 บน App Store เลยต้องลองดาวน์โหลดมาเล่นดูสักหน่อย กับ Flappy Birds เกมสไตล์เรโทร กราฟฟิคแบบ pixel-art ที่ดูเหมือนจะง่าย แต่จริงๆ ต้องบอกว่า เป็นเกมที่ โหดมหาหิน มากทีเดียวครับ

    SPONSORED

โดยวิธีการเล่นเกม Flappy Birds ก็คือ ให้เราแตะที่หน้าจอ เพื่อรักษาระดับการบินของนก ให้ผ่านท่อแต่ละท่อไปให้ได้ ซึ่งสามารถเล่นได้เรื่อยๆ ไม่มีวันจบเกม ซึ่งความน่าสนใจของเกมนี้ อยู่ตรงที่ ยังไม่ทันจะพ้นท่อแรก ก็ตกลงมาตายเสียแล้ว เรียกได้ว่า เล่นได้แค่ 5 วินาที ก็ต้องเริ่มเกมใหม่ครับ

ส่วนท่านที่อยากจะไปฝึกประลองฝีมือ สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรี ทั้งบน iOS และ Android ครับ - phonearena.com

Update : 26/03/2015

Flappy Bird iOS game app android game app