หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Supershot Go ฟิล์มกันรอยที่ช่วยให้จับโปเกมอนได้แม่นยำขึ้น ไม่ว่าจะปาบอลแบบตรงหรือแบบโค้ง!

เชื่อว่าใครที่กำลังเล่น Pokemon Go คงจะต้องประสบปัญหาการปาโปเกบอลไม่โดนเจ้าโปเกมอนที่เราอยากจับซักที ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีคนคิดค้นเคส iPhone ที่แบ่งช่องเป็นเส้นตรงบนหน้าจอเพื่อให้เราลากนิ้วจับโปเกมอนได้ง่ายขึ้น แต่ก็ดูเหมือนว่าจะเทอะทะเกินไปสำหรับพกพา อย่างไรก็ดีล่าสุด Johnny Lai ได้คิดค้นฟิล์มกันรอยที่แบ่งช่องนำทางไว้เพื่อให้เราจับโปเกมอนได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งยังพกพาสะดวกขึ้นเพียงแค่ติดฟิล์มเท่านั้น

โดย Supershot Go เป็นฟิล์มกันรอยที่มีคุณสมบัติเหมือนกับฟิล์มกันรอยทั่วไปและไม่ทิ้งรอยกาวเมื่อลอกออก แต่ความพิเศษอยู่ที่มีการแบ่งช่องเป็นเส้นตรงและเส้นโค้งทั้งสองด้าน อีกทั้งฟิล์มยังมีความหนามากกว่าปกติทำให้เราสามารถลากนิ้วไปตามช่องเพื่อปาลูกบอลเพื่อจับโปเกมอนได้แม่นยำขึ้น ไม่ว่าเราจะปาลูกบอลแบบตรงหรือปาลูกบอลแบบโค้งก็สามารถทำได้ง่ายกว่าเดิมนั่นเองครับ 

ทั้งนี้ Supershot Go สามารถใช้กับสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอขนาด 4.3 นิ้วขึ้นไป และมีเพียงรูปแบบเดียวให้เลือกคือแบบใส ซึ่งขณะนี้ได้วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยราคา $8 หรือประมาณ 279 บาท สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่เว็บไซต์นี้ได้เลยครับ 

---------------------------------------

ที่มา : Gizmodo

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 09/08/2016

Pokemon Go

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด