หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ดีแทค (Dtac) ประกาศชดเชยกรณีเครือข่ายขัดข้อง รับสิทธิ์โทรฟรี และเล่นเน็ตฟรี ถึง 31 ส.ค. นี้

[29-สิงหาคม-2555] หลังจากที่เมื่อวานนี้ ผู้ที่ใช้บริการเครือข่าย ดีแทค (Dtac) ต้องหัวเสียไม่น้อย เนื่องจากเกิดสัญญาณล่ม และใช้งานไม่ได้หลายพื้นที่ ซึ่งทาง ดีแทค (Dtac) ได้ออกหนังสือชี้แจงกรณีสัญญาณขัดข้องไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวานนี้ แต่ก็สร้างความไม่พอใจให้กับผู้ใช้บริการเครือข่าย ดีแทค (Dtac) เป็นจำนวนมาก ถึงกับเข้าไประบาย และต่อว่าบนหน้าแฟนเพจของ ดีแทค (Dtac) กันอย่างมากมายเลยทีเดียว เนื่องจากเหตุการณ์แบบนี้ ไม่ใช่เพิ่งเกิดขึ้นครั้งแรกครับ และดีแทค (Dtac) เองก็สัญญาว่า จะไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก

คำชี้แจงจากดีแทคครับ

บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) ได้ประสบปัญหาเกี่ยวกับการทำงานของอุปกรณ์ MPLS Signaling Router หนึ่งเครื่อง ในจำนวนอุปกรณ์ MPLS Signaling Router จำนวนหลายคู่ ที่ใช้งานอยู่ที่ศูนย์ Switching Center รังสิต ซึ่งส่งผลกระทบต่อการให้บริการลูกค้าของ ดีแทคประมาณ ร้อยละ 20 ในพื้นที่ต่างๆ ของประเทศ เป็นเวลารวมทั้งสิ้น 65 นาที (ระหว่าง 11.06 น. ถึง 11.26 น. และ 12.00 น. ถึง 12.45 น.)

ขณะนี้ บริษัทฯ ได้แก้ไขปัญหาดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และบริการต่างๆ ได้กลับสู่ภาวะปกติแล้ว บริษัทฯ ต้องกราบขออภัยเป็นอย่างยิ่งต่อลูกค้าของเราสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

และล่าสุด บนหน้าเว็บไซต์ dtac.co.th ได้มีการประกาศชดเชยค่าโทร ทั้งผู้ที่ใช้บริการแบบรายเดือน และแบบเติมเงิน ด้วยการรับสิทธิ์โทรฟรี และเล่นเน็ตฟรี ดังนี้ครับ

แบบรายเดือน : โทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที ใช้ได้นาน 100 วัน หรือใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบไม่จำกัด นาน 7 วัน รับสิทธิ์โทร *1737

แบบเติมเงิน (Happy) : โทรฟรี 80 นาทีในเบอร์ดีแทค 5 ทุ่มถึง 5 โมงเย็น ใช้ได้นาน 7 วัน รับสิทธิ์โทร *10250

ซึ่งกำหนดการขอรับสิทธิพิเศษดังกล่าว สิ้นสุดวันที่ 31 สิงหาคมนี้นะครับ รู้สึกว่า จะโทรติดยากมากเสียด้วย ไม่รู้จะเกิดดราม่าตามมาหรือไม่

 

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : dtac.co.th

 

 

 

 

Update : 29/08/2012

dtac Dtac ล่ม Dtac โทรฟรี Dtac เล่นเน็ตฟรี ดีแทค

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด