หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

AIS เปิดจอง Samsung Galaxy View แท็บเล็ตจอยักษ์ 18.4 นิ้ว พร้อมเล่นเน็ต 4G แบบเต็มสปีด เคาะราคา 23,900 บาท ซื้อพร้อมแพ็กเกจ ลดอีก 4,000 บาท!

หลังจากที่ซัมซุงเปิดตัว Samsung Galaxy View แท็บเล็ตหน้าจอยักษ์ขนาด 18.4 นิ้ว ไปเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2015 ที่ผ่านมา ล่าสุด ซัมซุง ประเทศไทย ร่วมกับ AIS ได้เปิดให้สั่งจอง Samsung Galaxy View อย่างเป็นทางการแล้ว ผ่านทาง AIS Online Store โดยเคาะราคาที่ 23,900 บาท แต่ถ้าหากซื้อพร้อมแพ็กเกจ จะได้ราคาแบบพิเศษสุดๆ เหลือเพียง 19,900 บาทเท่านั้น

    SPONSORED

โดย Samsung Galaxy View มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ถึง 18.4 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล หรือระดับ Full HD, ชิปเซ็ต Samsung Exynos 7580 แบบ Octa-Core Processor ความเร็ว 1.6 GHz, หน่วยความจำ RAM ขนาด 2 GB, หน่วยความจำภายในตัวเครื่องขนาด 32 GB, แบตเตอรี่ขนาด 5700 mAh ที่รองรับการใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง, รันระบบปฏิบัติการ Android 5.1 (Lollipop) และรองรับเครือข่าย 4G LTE ADVANCED อีกด้วย

    SPONSORED

แม้ตัวเครื่องจะมีขนาดใหญ่ แต่ก็ไม่มีปัญหาต่อการพกพาแต่อย่างใด เนื่องจาก Samsung Galaxy View รุ่นนี้ มาพร้อมกับหูจับที่สามารถจับถือไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก และขาตั้ง ที่สามารถวางได้ 2 รูปแบบ นั่นก็คือ แบบแนวตั้ง และแนวนอน แล้วแต่การใช้งาน ซึ่งถือว่า สะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างมากครับ เนื่องจากหน้าจอใหญ่ขนาดนี้ การมองหาขาตั้งค่อนข้างลำบากสักหน่อย มีไว้ติดเครื่องแบบนี้ก็ดีไปอีกแบบ

ถึงแม้ว่า Samsung Galaxy View จะไม่สามารถโทรออกได้ แต่รองรับการใช้งาน Video Call ได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ ยังรองรับการชม VDO Streaming รวมถึงรองรับฟีเจอร์ Multi-Window สามารถเล่น Social app ไปพร้อมๆ กับการเปิดเว็บไซต์ผ่านทางเบราว์เซอร์ได้ในคราวเดียว

นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังมีการติดตั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY ที่รวมทุกความบันเทิงไว้ในแอปฯ เดียว โดยมีทีวีให้ชมกว่า 100 ช่อง สามารถดูย้อนหลังได้ รวมไปถึง ภาพยนตร์, การ์ตูน, ละคร, เพลง หรือร้องคาราโอเกะ ก็ยังได้อีกด้วย

ผู้ที่สนใจ สามารถสั่งจอง Samsung Galaxy View ได้แลัววันนี้ ผ่านทาง AIS Shop, AIS Online Store และร้านเทเลวิซ (ไม่มีวางจำหน่ายที่ Samsung Shop) เริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ เป็นต้นไป โดยมีราคาค่าตัวอยู่ที่ 23,900 บาท ลูกค้าทั่วไปสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ แต่สำหรับลูกค้าของ AIS ถ้าหากซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ รับส่วนลดไปเลยทันที 4,000 บาท เหลือเพียง 19,900 บาทเท่านั้น พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น AIS PLAY ดูหนังฟรีทุกสัปดาห์ และ AIS Cloud+ ฟรีพื้นที่เก็บไฟล์ 100 GB มาดูรายละเอียดกันครับ

หมายเหตุ: ** การซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ จะต้องซื้อที่ Shop เท่านั้น

สำหรับ AIS Shop และร้านเทเลวิซ ที่วางจำหน่าย Samsung Galaxy View มีทั้งหมด 14 สาขาด้วยกัน ได้แก่

 1. AIS Shop สาขา เซ็นทรัลชลบุรี
 2. AIS Shop สาขา เซ็นทรัลเชียงใหม่
 3. AIS Shop สาขา เซ็นทรัลภูเก็ต
 4. AIS Shop สาขา เดอะมอลล์โคราช
 5. AIS Shop สาขา เซ็นทรัลเวิลด์
 6. AIS Shop สาขา เอ็มควอเทียร์
 7. AIS Shop สาขา สยามพารากอน
 8. Telewiz Plus สาขา The mall ท่าพระ
 9. Telewiz Plus สาขา มาบุญครอง
 10. Telewiz Plus สาขา สีลมคอมเพล็กซ์
 11. Telewiz สาขา วี-สแควร์ พลาซ่า จ.นครสวรรค์
 12. Telewiz สาขา อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์
 13. Telewiz สาขา ถ.พรหมประเสริฐ จ.ชัยนาท
 14. Telewiz สาขา Big C จ.พิษณุโลก

 

สเปค Samsung Galaxy View

 • หน้าจอแสดงผลกว้าง 18.4 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล
 • หน่วยประมวลผลแบบ Octa-Core Processor (Exynos 7580 chipset) ความเร็ว 1.6 GHz
 • หน่วยประมวลผลภาพ Mali-T720MP2 GPU
 • หน่วยความจำ RAM ขนาด 2 GB
 • หน่วยความจำภายในตัวเครื่อง ขนาด 32 GB รองรับ microSD Card สูงสุด 128 GB
 • กล้องด้านหน้า ความละเอียด 2.1 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงกว้างสูงสุด F/2.2
 • แบตเตอรี่ขนาด 5700 mAh
 • รันระบบปฏิบัติการ Android 5.1 (Lollipop)
 • รองรับเครือข่าย 4G LTE ADVANCED

>> สเปค Samsung Galaxy View อย่างละเอียด

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับ Samsung Galaxy View จาก AIS สามารถคลิกอ่านเพิ่มเติมกันได้ที่ https://www.ais.co.th/samsunggalaxyview/

 

 

---------------------------------------
ข้อมูลโดย : techmoblog.com

Update : 17/02/2016

AIS Samsung Galaxy View