หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เทียบแบบ 360 องศา กับ 2 ยักษ์ใหญ่ เมื่อไอโฟน 5 (iPhone 5) ปะทะ Samsung Galaxy S III

[21-สิงหาคม-2555] ต้องบอกว่า กระแสของ ไอโฟน 5 (iPhone 5) นั้น มาแรงจริงๆ ครับ เพราะขนาดยังไม่ได้เปิดตัว ไอโฟน 5 (iPhone 5) อย่างเป็นทางการ ก็มีคลิปวิดีโอเปรียบเทียบ ไอโฟน 5 (iPhone 5) กับสมาร์ทโฟนสุดฮ็อตในตลาดขณะนี้ กับ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) ออกมาให้ชมกันเสียแล้ว

หลายๆ ท่านอาจจะเกิดข้อสงสัยว่า ไอโฟน 5 (iPhone 5) เปิดตัวแล้วหรือ ถึงมีคลิปวิดีโอเปรียบเทียบ 2 รุ่นนี้ได้ จริงๆ แล้ว คลิปวิดีโอเปรียบเทียบ ไอโฟน 5 (iPhone 5) และ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) ชิ้นนี้ จัดทำขึ้นโดย RazorianFly ที่ได้นำภาพหลุด ข่าวลือทั้งเรื่องของชิ้นส่วน หน้าจอ และส่วนประกอบอื่นๆ ของ ไอโฟน 5 (iPhone 5) มาประกอบกันเป็นคลิปวิดีโอตัวนี้ครับ ซึ่งจะจากคลิปวิดีโอ จะสังเกตเห็นได้ว่า ไอโฟน 5 (iPhone 5) นั้น มีขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้น เปลี่ยน Dock connector ใหม่ ย้ายช่องเสียบหูฟังมาไว้ด้านล่างตัวเครื่อง และกรอบด้านหลังเป็นแบบ unibody แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า ไอโฟน 5 (iPhone 5) ที่ปรากฎในคลิปนั้น คือ รูปแบบของ ไอโฟน 5 (iPhone 5) ที่จะจำหน่ายจริงๆ นะครับ เป็นเพียง mock up ที่สร้างขึ้นมาเปรียบเทียบกันเท่านั้น

    SPONSORED

แม้ว่าจะไม่ใช่ ไอโฟน 5 (iPhone 5) จริงก็ตาม แต่อย่างน้อย คลิปวิดีโอชิ้นนี้ ทำให้เราสามารถเห็นภาพได้คร่าวๆ ว่า ระหว่าง ไอโฟน 5 (iPhone 5) กับ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) รุ่นใดที่ดีไซน์สวยกว่ากัน ตัดสินกันได้จากคลิปวิดีโอท้ายข่าวครับ

 

 

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : cnet.com

 

 

 

 

Update : 21/08/2012

iPhone 5 ไอโฟน 5 Samsung Galaxy S III iphone 5 vs samsung galaxy s iii