ค้นหาบทความ Techmoblog | ติดต่อโฆษณา
 
   
    ตอนนี้คุณอยู่ที่ >> หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> [รีวิว] Sharp Ultrasonic Washer UW-A1 อุปกรณ์ทำความสะอาดสุดไฮเทคที่มาพร้อมเทคโนโลยีขจัดคราบด้วยคลื่น Ultrasonic ที่สะอาดและช่วยถนอมเนื้อผ้ามากกว่าซักมือ

[รีวิว] Sharp Ultrasonic Washer UW-A1 อุปกรณ์ทำความสะอาดสุดไฮเทคที่มาพร้อมเทคโนโลยีขจัดคราบด้วยคลื่น Ultrasonic ที่สะอาดและช่วยถนอมเนื้อผ้ามากกว่าซักมือ


เมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ทางบริษัท ชาร์ปไทย จำกัด ได้เผยโฉมอุปกรณ์ทำความสะอาดคราบและรอยเปื้อนรูปแบบใหม่ Sharp Ultrasonic Washer UW-A1​ ซึ่งชูจุดเด่นด้วยการประยุกต์ใช้คลื่นความถี่สูงอย่าง Ultrasonic ที่จะปล่อยคลื่น 38,000 ครั้งต่อวินาที เป็นไม้เด็ดในการจัดการคราบสกปรกบนเสื้อผ้าโดยทำงานร่วมกับของเหลวอย่าง น้ำเปล่า หรือน้ำยาซักผ้าได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องขยี้ให้เปลืองแรง และยังช่วยในเรื่องของการถนอมเนื้อผ้าได้มากกว่าการซักมือด้วย

นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังมีดีไซน์กะทัดรัด น้ำหนักเบา แถมพกพาง่าย ซึ่งน่าจะถูกอกถูกใจคุณผู้หญิงไม่ใช่น้อย โดยวันนี้ทางทีมงาน techmoblog จะพาทุกท่านไปดูกันหน่อยว่า Sharp Ultrasonic Washer UW-A1 จะน่าใช้งานเพียงใด สามารถขจัดคราบได้จริงหรือไม่ มาชมไปพร้อมๆ กันครับ

คุณสมบัติของ Sharp Ultrasonic Washer UW-A1

 • ชื่อรุ่น : UW-A1
 • ขนาด : 40 x 40 x 168 มม. (กxลxส)
 • น้ำหนัก : 200 กรัม (ไม่รวมฝา)
 • ระยะเวลาการใช้งาน : ประมาณ 30 นาทีต่อการชาร์จไฟเต็ม 1 ครั้ง
 • ระยะเวลาการชาร์จ : ประมาณ 5 ชั่วโมง

แกะกล่องรีวิว Sharp Ultrasonic Washer UW-A1 อุปกรณ์ทำความสะอาดรุ่นจิ๋ว

เริ่มต้นที่แพ็คเกจของกล่องกันก่อน โดยอุปกรณ์ทำความสะอาด Sharp Ultrasonic Washer UW-A1 จะถูกบรรจุไว้ภายในแพ็คเกจกล่องสีขาว ที่ด้านหน้ามีการพิมพ์รูปสินค้า และตัวเลือกสีให้เห็นแบบชัดเจน ที่ด้านล่างมีการระบุเทคโนโลยีทำความสะอาดคราบด้วยคลื่นความถี่สูง Ultrasonic เอาไว้ให้เห็นกันแบบชัดๆ

เมื่อเปิดกล่องออกมาจะพบกับ Sharp Ultrasonic Washer UW-A1 ที่ถูกจัดวางไว้อย่างเรียบร้อย โดยอุปกรณ์ภายในกล่องประกอบไปด้วย อุปกรณ์ทำความสะอาดด้วยคลื่นความถี่สูง UW-A1, สายเชื่อมต่อแบบ microUSB, ถุงผ้า, พัฟและกล่องเก็บสำหรับใช้งานนอกบ้าน และคู่มือการใช้งาน

โดย Sharp Ultrasonic Washer UW-A1 ตัวเครื่องผลิตด้วยวัสดุประเภทอะลูมิเนียมทำให้มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีดีไซน์กะทัดรัด จับถนัดมือ

ด้านบนของตัวเครื่องเป็นฝาปิด เมื่อเปิดออกมาจะพบกับส่วนที่เป็นปลายโลหะสีเงิน พร้อมระบุข้อควรระวังการใช้งานเอาไว้ให้ทราบ ซึ่งจุดนี้เองที่จะปล่อยคลื่น Ultrasonic เพื่อช่วยทำความสะอาดคราบสกปรก โดยบริเวณกรอบด้านที่ครอบทับไว้ สามารถถอดออกเพื่อเช็ดทำความสะอาดหลังใช้งานได้

ด้านล่างของตัวเครื่องมีปุ่ม Power สำหรับเปิด-ปิด การใช้งาน พร้อมไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ โดยมีวิธีดูดังต่อไปนี้

 • ไฟแสดงสถานะสีขาว = มีแบตเตอรี่เหลืออยู่
 • ไฟแสดงสถานะกระพริบ = เหลือเวลาการใช้งานอีก 5 นาที
 • ไฟแสดงสถานะสีส้มกระพริบ = ไม่มีพลังงานเพียงพอสำหรับใช้งาน

ถัดลงมาจะมีการติดตั้งพอร์ตเชื่อมต่อ microUSB ไว้สำหรับชาร์จไฟนั่นเอง โดยสามารถเสียบเข้ากับ Adapter จ่ายไฟแบบ 5V ได้

ลองเทียบขนาดกับแก้วน้ำดื่ม จะเห็นได้ว่า Sharp Ultrasonic Washer UW-A1 มีขนาดที่เล็กกว่าพอสมควรเลยทีเดียว ทำให้สามารถพกพาใส่กระเป๋าไปใช้นอกบ้านได้แบบสบายๆ 

ทดสอบการใช้งานเบื้องต้น

สำหรับจุดเด่นของ Sharp Ultrasonic Washer UW-A1 คืออยู่ที่ขนาดตัวเครื่องที่เล็ก สามารถพกติดตัวไปใช้นอกบ้านอย่างง่ายดาย โดยการใช้งานนอกบ้านนั้น จะต้องนำถาดพัฟกลมๆ สีขาวติดตัวไปด้วยเพื่อจุ่มน้ำรองใต้เสื้อผ้านั่นเอง เพราะหากนำอุปกรณ์ทำความสะอาดไปจี้กับผ้าโดยตรงแบบไม่ผ่านน้ำ อาจทำให้ตัวเครื่องและส่วนปลายแหลมเกิดความร้อนผิดปกติ และอาจส่งผลต่อความเสียหายของเนื้อผ้าได้

เริ่มแรกก่อนทำความสะอาด ผู้ใช้จะต้องเติมน้ำเข้าไปในถาดพัฟให้ชุ่มเสียก่อน โดยสามารถใช้น้ำเปล่าสำหรับการทำความสะอาดได้

ต่อมา ให้นำถาดพัฟชุ่มน้ำไปรองไว้ด้านในผ้าตรงส่วนที่มีคราบสกปรก

เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนด้านต้นแล้ว สามารถเปิดเครื่อง Sharp Ultrasonic Washer UW-A1 มาป้ายบริเวณส่วนที่เป็นคราบได้เลยทันที โดยตัวพัฟจะต้องอยู่ด้านใต้คราบสกปรกอยู่ตลอดเวลาการใช้งาน และไม่ต้องยกผ้าขึ้นขณะใช้งานเพื่อป้องกันความเสียหายของเนื้อผ้า รวมไปถึงความร้อนจากตัวเครื่อง โดยรอบนี้ทางทีมงานจะลองทดสอบด้วยคราบซอสกันดูหน่อยว่าจะออกจริงหรือเปล่า

ลองถูดูเบาๆ จะเห็นว่าคราบเริ่มหลุดออกแล้ว โดยตัวเครื่องจะทำการปล่อยคลื่นความถี่สูงถึง 38,000 ครั้งต่อวินาที ซึ่งทำปฏิกิริยากับน้ำ ทำให้เกิดฟองอากาศไปดันคราบสกปรกออกจากเสื้อผ้า โดยไม่ต้องขยี้ให้เมื่อย อีกทั้งยังเป็นการช่วยถนอมเนื้อผ้าที่อาจเกิดความเสียหายได้อีกด้วย โดยระหว่างการใช้งานควรระวังไม่ไปสัมผัสโดนส่วนปลายของเครื่อง เนื่องจากมีความร้อนสูงอาจทำให้เกิดการไหม้ได้นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม หากผู้ใช้งานรายใดพบว่าคราบยังไม่หลุดออก สามารถป้ายน้ำยาซักผ้าไปป้ายที่บริเวณคราบสกปรกเพื่อช่วยทำความสะอาดได้เช่นเดียวกัน

เมื่อใช้งานไปได้ซักพักจะเห็นได้ว่า คราบเปื้อนเริ่มจางลงจนแทบไม่เห็นรอยซอสแล้ว

ลองทดสอบกับเครื่องสำอางดูบ้าง โดยคราวนี้ทีมงานทดลองกับ Eye Liner ซึ่งคุณผู้หญิงหลายคนคงเจอปัญหาที่เครื่องสำอางเลอะเสื้อกันอย่างแน่นอน

เมื่อถูไปได้ซักพัก รอยบนเสื้อเริ่มหายไปส่วนหนึ่งแล้ว

รอยเปื้อนไม่หลงเหลือให้เห็น

เมื่อใช้งานเสร็จสิ้น ผู้ใช้สามารถปิดเครื่องเพื่อนำผ้าหรือกระดาษมาเช็ดบริเวณปลายแหลมให้แห้ง และเก็บกลับเข้าที่ได้ ส่วนแป้งพัฟควรนำไปจุ่มน้ำอีกครั้ง และปล่อยทิ้งไว้จนกว่าจะแห้งครับ สำหรับใครที่ต้องการใช้งานภายในบ้าน จะมีวิธีการใช้งานที่เหมือนกันทุกอย่าง แต่จะแตกต่างกันตรงที่สามารถนำผ้าบริเวณที่เลอะคราบไปจุ่มลงในน้ำ ไม่ว่าจะเป็นกะละมัง หรืออ่างล้างหน้าแทนการใช้พัฟ โดยระหว่างการใช้งานไม่ต้องยกผ้าขึ้นมา สามารถนำปลายแหลมของตัวเครื่องไปถูในน้ำได้เลย อย่างไรก็ตาม ควรระวังการเผลอทำอุปกรณ์ทำความสะอาดตกน้ำด้วย เนื่องจากตัวเครื่องไม่สามารถกันน้ำได้

บทสรุปการใช้งาน

แม้ว่าในสถานการณ์ประจำวัน เราอาจไม่ได้พบเจออุบัติเหตุที่ทำให้เกิดคราบเลอะบนเสื้อโดยไม่ได้ตั้งใจมากนัก แต่หากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกับเสื้อตัวเก่ง แถมต้องออกไปงานสำคัญ การมีอุปกรณ์ทำความสะอาดติดตัวไว้คงอุ่นใจไม่ใช่น้อย โดย Sharp Ultrasonic Washer UW-A1 ถือว่าเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดที่มีจุดเด่นในเรื่องของขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถพกพาไปใช้งานข้างนอกเมื่อเกิดสถานการณ์ฉุกเฉินได้อย่างสบายๆ และยังสามารถนำไปใช้ขจัดคราบเฉพาะจุด ก่อนนำเสื้อผ้าไปซักจริงได้อีกด้วย นอกจากนี้ Sharp Ultrasonic Washer UW-A1 ยังมีจุดแข็งด้วยเทคโนโลยีการทำความสะอาดคราบเปื้อนด้วยคลื่น Ultrasonic ซึ่งจะส่งคลื่นความถี่สูงเพื่อช่วยขจัดคราบเลอะบนเสื้อผ้า อีกทั้ง ยังเป็นการถนอมเนื้อผ้าภายในให้อยู่กับเราได้นานขึ้นกว่าเดิม ส่วนด้านวัสดุและการประกอบก็ถือว่าน่าประทับใจไม่ใช่น้อย เพราะตัวเครื่องผลิตมาจากอะลูมิเนียมทำให้มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างดี 

อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์ที่แถมมาให้ไม่มี Adapter ชาร์จไฟ ทำให้ผู้ใช้งานต้องนำ Adapter สำหรับชาร์จไฟสมาร์ทโฟนมาใช้แทน (5V/0.5A) ส่วนคราบประเภทอื่นเช่น สีย้อม หรือสารเคมีนั้น ตัวเครื่องไม่สามารถขจัดคราบออกไปได้ อย่างไรก็ดี แบตเตอรี่ของเครื่องนี้สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 30 นาทีเท่านั้น เนื่องจากต้องการให้สามารถพกพาได้สะดวก จึงอาจทำให้ไม่เหมาะกับการนำไปทำความสะอาดผ้ากองใหญ่ ถ้าเราดูจากคุณสมบัติที่มี Sharp Ultrasonic Washer UW-A1  จะเหมาะและถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่เดินทางและเกิดคราบเปื้อนระหว่างวัน แต่ไม่สะดวกในการส่งซักซึ่งอาจจะต้องรอนานหลายวัน ซึ่งในจุดนี้เอง Sharp Ultrasonic Washer UW-A1 สามารถตอบโจทย์การใช้งานเรื่องขจัดคราบเลอะบนเสื้อผ้าแบบเฉพาะจุดในสถานการณ์ฉุกเฉินได้ดีกว่า แต่ในภาพรวมแล้วถือว่า Sharp Ultrasonic Washer UW-A1 เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดแบบพกพาที่ใช้งานง่าย และน่าจับตามองไม่ใช่น้อยรุ่นหนึ่งเลย

จุดเด่นของ Sharp Ultrasonic Washer UW-A1

 • ดีไซน์กะทัดรัด และน้ำหนักเบาแค่ 200 กรัม
 • ขจัดคราบเปื้อนได้อย่างง่ายดาย ด้วยคลื่นความถี่สูง Ultrasonic ที่มีแรงสั่น 38,000 ครั้งต่อนาที 
 • งานประกอบมีความแข็งแรง เนื่องจากผลิตด้วยวัสดุแบบอะลูมิเนียม

จุดที่ต้องพิจารณาเพิ่มเติม

 • สามารถใช้งานได้เพียง 30 นาทีเท่านั้น
 • ไม่มีตัวเลขแสดงสถานะของแบตเตอรี่
 • ภายในกล่องไม่มีหัว Adapter สำหรับชาร์จแบตเตอรี่มาให้ (แต่มีสายเชื่อมต่อ microUSB)

สำหรับ Sharp Ultrasonic Washer UW-A1 มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ สีทอง สีเงิน และสีมชมพู โดยสามารถหาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายชาร์ป หรือห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านท่าน หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ Sharp Call Center 02-352-4949

*ขณะนี้มีโปรโมชันส่งท้ายปี "Sharp New Year Sales" ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2559 - 15 มกราคม 2560 ทำให้ Sharp Ultrasonic Washer UW-A1 เหลือราคาเพียง 3,990 บาท จากราคาเต็ม 4,990 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ www.sharpthai.co.th/ultrasonicwashercampaign/

---------------------------------------
บทความรีวิวโดย : techmoblog.com

จำนวนคนดู : 9,588 ครั้ง

เมื่อวันที่ : 07 มกราคม 2560


TAGS :  Sharp  Sharp UW-A1  อุปกรณ์ทำความสะอาด

ชอบบทความนี้กด Like หรือ Share บทความด้านล่างครับ
   Tablet (แท็บเล็ต) และ Smartphone (สมาร์ทโฟน) แนะนำจาก Lazada   
Samsung Galaxy A7 (2016) (ซัมซุง Galaxy A7 (2016))
Google Android กูเกิ้ล แอนดรอยด์
Samsung Galaxy A7 (2016)
CPU: ชิปเซ็ต Exynos..
GPU: Mali-T720MP2 GPU
Ram: 3 GB
ราคา 16,990 บาท  
-9 %

ราคา 15,490 บาท
(2016-02-02)
iPhone 6S (ไอโฟน 6S)
Apple iOS แอปเปิ้ล ไอโอเอส
iPhone 6S
CPU: ชิปเซ็ต Apple ..
GPU: PowerVR GT7600..
Ram: 2 GB
ราคา 26,900 บาท  
-13 %

ราคา 23,490 บาท
(2015-09-10)
Samsung Galaxy J7 Version 2 (2016) (ซัมซุง Galaxy J7 Version 2 (2016))
Google Android กูเกิ้ล แอนดรอยด์
Samsung Galaxy J7 Version 2 (2016)
CPU: ชิปเซ็ต 64-bit..
GPU: Mali-T830 MP2 ..
Ram: 2 GB
ราคา 8,990 บาท  
-18 %

ราคา 7,399 บาท
(2016-05-31)
iPhone SE (ไอโฟน SE)
Apple iOS แอปเปิ้ล ไอโอเอส
iPhone SE
CPU: ชิปเซ็ต Apple ..
GPU: Hexa-Core Powe..
Ram: 2 GB
ราคา 29,900 บาท  
-52 %

ราคา 14,290 บาท
(2016-03-22)
    ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

    ข่าวและบทความในหมวดหมู่เดียวกัน
Dynamic Tower ตึกหมุนได้ 360 องศาจ่อเผยโฉมในปี 2020! พร้อมเสนอขายห้องพ
พาไปดู Hoversurf มอเตอร์ไซค์บินได้รุ่นแรกของโลกในรูปแบบโดรน 4 ใบพัด ให
อินเดียจับมือญี่ปุ่น ผุดโครงการรถไฟความเร็วสูงลอดใต้ทะเลความเร็ว 350 ก
Youtube เตรียมยกเลิกโฆษณา 30 วินาทีแบบกดข้ามไม่ได้ในปีหน้า คาดเปลี่ยนเ
เปรียบเทียบ แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตไม่จำกัด ไม่ลดสปีด ระหว่าง dtac vs AIS
   

  แสดงความคิดเห็นรีวิว Samsung Galaxy S7 อัพเดทสเปคและราคา อัพเดทล่าสุด

รีวิว อัพเดทข้อมูลข่าวสาร ความเคลื่อนไหว Samsung Galaxy S7 สเปคและราคา อัพเดทล่าสุด...(อ่านต่อ…)
[รีวิว] หูฟัง Jabees รุ่น BSport หูฟังไร้สายดีไซน์สปอร์ตสำหรับคนรักการออกกำลังกาย กันน้ำ-กันเหงื่อ พร้อมระบบเสียง APTX หนักแน่นคมชัด ในราคาที่จับต้องได้เพียง 1,490 บาท
[รีวิว] หูฟัง Jabees รุ่น BSport หูฟังไร้สายดีไซน์สปอร์ตสำหรับคนรักการออกกำลังกาย กันน้ำ-กันเหงื่อ พ
เมื่อวันที่ : 14 กรกฏาคม 2559
   
[วีดีโอรีวิว] Focus Curved Fit ฟิล์มลงโค้งสำหรับ Samsung Galaxy S7 edge ปกป้องได้เต็มหน้าจอ
[วีดีโอรีวิว] Focus Curved Fit ฟิล์มลงโค้งสำหรับ Samsung Galaxy S7 edge ปกป้องได้เต็มหน้าจอ
เมื่อวันที่ : 01 กรกฏาคม 2559
   
[รีวิว] OPPO Mirror 5 สมาร์ทโฟนดีไซน์หรู ด้วยพื้นผิวด้านหลังแบบกระจกคริสตัล และกรอบตัวเครื่องแบบโลหะ พร้อมกล้องด้านหน้าแบบเซลฟี่ 5 ล้านพิกเซล ในราคาไม่ถึงหมื่น
[รีวิว] OPPO Mirror 5 สมาร์ทโฟนดีไซน์หรู ด้วยพื้นผิวด้านหลังแบบกระจกคริสตัล และกรอบตัวเครื่องแบบโลหะ
เมื่อวันที่ : 05 สิงหาคม 2558
   
[รีวิว] Samsung Galaxy V Plus สมาร์ทโฟน 2 ซิม ราคาสุดประหยัด พร้อมดีไซน์กะทัดรัด พกพาสะดวก มีเงินแค่ 3,000 บาท ก็ซื้อได้
[รีวิว] Samsung Galaxy V Plus สมาร์ทโฟน 2 ซิม ราคาสุดประหยัด พร้อมดีไซน์กะทัดรัด พกพาสะดวก มีเงินแค่
เมื่อวันที่ : 05 สิงหาคม 2558
   
[รีวิว] Xiaomi Mi 4 มือถือสเปคระดับไฮเอนด์ มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว และกล้องด้านหน้า ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ในราคาแค่หมื่นเดียว
[รีวิว] Xiaomi Mi 4 มือถือสเปคระดับไฮเอนด์ มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว และกล้องด้านหน้า ความละเอียด
เมื่อวันที่ : 05 สิงหาคม 2558
   

ดูข่าวและ บทความทั้งหมด

เปรียบเทียบสเปก iPhone 7 vs iPhone 6S ต่างกันอย่างไร? อะไรได้รับการอัปเกรดบ้าง? ดูกันชัดๆ ที่นี่
เมื่อวันที่ : 08 กันยายน 2559
   
[รีวิว] Samsung Galaxy A9 Pro ที่สุดของสมาร์ทโฟน A-Series ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh พร้อมหน้าจอไซส์
เมื่อวันที่ : 28 กรกฏาคม 2559
   
5 พฤติกรรมที่ควรหลีกเลี่ยงหากไม่อยากให้แบต iPhone เสื่อมเร็วก่อนเวลาอันควร
เมื่อวันที่ : 14 ธันวาคม 2559
   
[รีวิว] vivo V5 สมาร์ทโฟนเจ้าของฉายา Perfect Selfie ด้วยกล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชในตัว แรง
เมื่อวันที่ : 14 ธันวาคม 2559
   
7 ฟีเจอร์หลักของ AirPods หูฟังไร้สายนวัตกรรมล่าสุดจาก Apple จะโดดเด่นคุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่ ไปดูก
เมื่อวันที่ : 15 ธันวาคม 2559
   

ดูข่าวและ บทความทั้งหมด
True SMART 4G M1 Plus True SMART 4G M1 ZTE Nubia Z11 mini S

 
Sony Xperia X Compact
ราคา 16,990 บาท อัพเดต (08-ก.พ.-2560)
Lenovo Vibe C
ราคา 2,990 บาท อัพเดต (08-ก.พ.-2560)
Huawei MediaPad M3
ราคา 12,900 บาท อัพเดต (08-ก.พ.-2560)
Huawei Nova Plus
ราคา 12,990 บาท อัพเดต (07-ก.พ.-2560)
Motorola Moto M
ราคา 9,990 บาท อัพเดต (07-ก.พ.-2560)
Asus ZenPad 3S 10 (Z500KL)
ราคา ไม่ระบุ บาท อัพเดต (27-ม.ค.-2560)
vivo V5 Lite
ราคา ไม่ระบุ บาท อัพเดต (20-ม.ค.-2560)
   


iPhone 8 อาจมีรุ่นหน้าจอขอบโค้ง หลัง Sharp เผยแอปเปิลจ่อเปลี่ยนมาใช้งานหน้าจอแบบ OLED
เมื่อวันที่ : 31 ตุลาคม 2559
   
4K หลบไป! Sharp โชว์จอมอนิเตอร์ 8K ขนาด 27 นิ้ว คมชัดสุดใจ อัตรารีเฟรช 120 Hz จอสว่างเท่าแสงแดดกลางแจ้ง!
เมื่อวันที่ : 11 ตุลาคม 2559
   
ชาร์ป เปิดตัวสมาร์ทโฟน จอ 5 นิ้ว เทคโนโลยี AQUOS แบบ Full HD รุ่นเเรกของโลก สู่ตลาดไทยวันนี้
เมื่อวันที่ : 18 มกราคม 2556
   

ดูข่าวและ บทความทั้งหมด

เกาะติดราคา iPhone 4 iPhone 3Gs iPad 1 และ iPd2 (ราคา ไอโฟน และ ไอแพด 1 และ ไอแพด 2)
ราคา iPhone 4S และราคา iPhone
ราคา iPad Air (iPad 5) ipad 4
ราคา iPhone 6 iPhone 6 Plus อั
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (21)
ข่าว Tablet Android Windows 7 และข่าวเปิดตัว ล่าสุด
iPad mini (ไอแพด มินิ) สรุปข้อ
New iPad / iPad 3 (ไอแพด 3) [9
iPad 4 (ไอแพด 4) เปิดตัวแล้ว ส
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (765)
ข่าวสารเฉพาะ iPhone 4 และ iPhone 5 ผลการทดสอบ App เด็ด ภาพหลุด เสปค เครื่อง
iPhone 5 (ไอโฟน 5) : สรุปข้อมู
iPhone 7 และ iPhone 7 Plus อัป
iPhone 6S : ทรูมูฟ เอช จัดโปรแ
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (992)
ข่าว คนรัก Android แอนดรอยน์ ทั้ง Tablet และ Smartphone
iPhone 6 ราคา อัปเดต สเปค พร้อ
Samsung Galaxy S 3 (III) ซัมซุ
[รีวิว] Samsung Galaxy S4 (S I
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (1980)
ข่าวสารน่าสนใจอื่น (Other IT News)
Apple Watch เปิดตัวรุ่นพิเศษ H
รีวิว iPod touch 5 (gen 5) (รี
[Tip & Trick] วิธีการสมัคร App
ดูข่าวหมวดนี้ทั้งหมด (3506)
ข่าว IT เทคโนโลยี อัพเดทล่าสุด !!


Dynamic Tower ตึกหมุนได้ 360 องศาจ่อเผยโ พาไปดู Hoversurf มอเตอร์ไซค์บินได้รุ่นแร อัปเดตล่าสุด! มือถือซัมซุงรุ่นใดบ้าง จะไ

 
Meitu T8 สมาร์ทโฟนเซลฟีขั้นสุด ปรับสวย-หล่ออย่างลง
อัพเดตเมื่อวันที่ (22-ก.พ.-2560)
หลุดสเปก iPhone 8 (ไอโฟน 8) จ่อมาพร้อม RAM 3 GB แล
อัพเดตเมื่อวันที่ (22-ก.พ.-2560)
เปิดตัว Honor V9 สมาร์ทโฟนกล้องคู่รุ่นท็อป จัดเต็ม
อัพเดตเมื่อวันที่ (22-ก.พ.-2560)
iPhone 8 (ไอโฟน 8) อัปเดตล่าสุด : iPhone 8 เตรียมย
อัพเดตเมื่อวันที่ (26-มี.ค.-2558)
Samsung Galaxy S8 อัปเดตสเปก วันเปิดตัว ล่าสุด : S
อัพเดตเมื่อวันที่ (12-ม.ค.-2559)
iPhone 6S จาก TrueMove H ลดสุดแรง เหลือเพียง 9,400
อัพเดตเมื่อวันที่ (22-ก.พ.-2560)
อินเดียจับมือญี่ปุ่น ผุดโครงการรถไฟความเร็วสูงลอดใ
อัพเดตเมื่อวันที่ (21-ก.พ.-2560)
Youtube เตรียมยกเลิกโฆษณา 30 วินาทีแบบกดข้ามไม่ได้
อัพเดตเมื่อวันที่ (21-ก.พ.-2560)
ส่องมือถือใหม่ในงาน MWC 2017 อีเวนต์รวมนวัตกรรมมือ
อัพเดตเมื่อวันที่ (21-ก.พ.-2560)
เปรียบเทียบ แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตไม่จำกัด ไม่ลดสปีด
อัพเดตเมื่อวันที่ (21-ก.พ.-2560)
   


เนื้อหาแนะนำ ภายในเว็บไซต์ ... ติดตามข่าวสารอัพเดทจากเรา ..
หน้าแรก (Home) แค็ตตาล็อก Gadget (สินค้า IT) ออกใหม่ บทความเด่นในเว็บไซต์  
อัพเดทราคา iPhone, iPad, iPad Air และ iPad Mini
รวมข่าว Tablet ราคา Tablet
iPhone 5s iPhone 6 ข่าว ไอโฟน ล่าสุด
ข่าว Android คนรัก แอนดรอยด์
รวมบทความ Review Tablet
รวมบทความ Review มือถือ Smartphone
รวมบทความ Review Notebook และ Gadget ที่น่าสนใจ
Catalog Tablet
Catalog มือถือ Smartphone
ราคา Tablet
ราคา มือถือ Smartphone
แอนดรอยด์คืออะไร (What is Android ?)
รวมข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ iPhone 5S
รวมข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 3
รวมข่าวอัพเดทเกี่ยวกับ Apple Smart Watch (iWatch)
รีวิว Samsung Galaxy S4 (ซัมซุง กาแล็กซี่ เอส 4)
รีวิว iPad Mini 2 (with Retina Display)
ราคา iPad ในไทยทั้ง iPad Air, iPad 2 และ iPad 4 (ไอแพด)
   
 
 

 © Copyright 2009 Techmoblog.com All rights reserved.
  Contact us | Term of services
WWW.TECHMOBLOG.COM
Tech your life ....